VỊ TRÍ CĂN HỘ MILLENNIUM

CĂN HỘ MILLENNIM - SỞ HỮU MỘT VỊ TRÍ QUÁ ĐẮC ĐỊA


Tọa lạc ngay tại 132 Bến Vân Đồn Phường 6, Quận 4, căn hộ Millennium hầu như tiếp giáp với các quận trung tâm của thành phố như: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 8…khoảng cách như ngắn lại với chỉ vài bước chân.

Mặt tiền căn hộ là bến Vân Đồn, nơi có dòng sông êm đềm vẫn đều đặn dòng chảy, hình ảnh quen thuộc thường bắt gặp ở các thành phố nổi tiếng trên thế giới là chiếc cầu nối đôi bờ bắt ngang qua, không chỉ tăng thêm sức hút về cảnh quan mà đây chính là tiềm năng hình thành sẽ âm thầm tạo nên giá trị cho tương lai. Dự án Millennium Masteri Quận 4 không chỉ tiếp giáp với  2 cây cầu là cầu Ông Lãnh và Cầu Khánh Hội mà còn rất gần với cầu Tân Thuận, cầu Kênh Tẻ, Cầu Nguyễn Văn Cừ và tương lai không xa là cầu Kênh Tẻ 2 và Thủ Thiêm 3. Như vậy, xung quanh dự án sẽ là 7 cây cầu. Rõ ràng, Millennium Masteri có một lợi thế cực khủng về kết nối giao thông.


Hơn thế nữa,  Quận 4 với vị trí địa lý cực kỳ đặc biệt, được bao quanh bởi sông nước thì dự án Millennium Masteri sẽ có 4 mặt view sông là: Sông Sài Gòn, Kênh Bến Nghé, Kênh Tẻ. Với những căn ở tầng cao sẽ có những mặt view đắt giá về Bitexco Quận 1, Trung tâm quận 7, Quận 2.


Trong tương lai khu vực này sẽ sát nhập về Quận 1 và đường Bến Vân Đồn sẽ được quy hoạch thành con đường đi bộ của trung tâm cho mục đích văn hóa và du lịch. Con đường này sẽ càng trở nên sầm uất, hứa hẹn sẽ là một đường Nguyễn Huệ thứ 2 tại Sài Gòn.

CĂN HỘ MILLENNIM - SỞ HỮU MỘT VỊ TRÍ QUÁ ĐẮC ĐỊA

CĂN HỘ MILLENNIM - Tâm điểm vàng của Sài Gòn


Đánh giá:
5/5 sao trong 3 lượt đánh giá

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các dự án bất động sản khác có thể bạn quan tâm