CĂN HỘ VINCITY - GIẢI TỎA CƠN KHÁT NHÀ Ở GIÁ RẺ TẠI QUẬN 2 VÀ QUẬN 9

Sở hữu một căn hộ tại TPHCM là một vấn đề không hề dễ dàng đối với các cư dân, đặc biệt là tầng lớp trung lưu và lao động, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu ấy đồng thời tạo điều kiện cho những người có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà, Vingroup đã cho ra mắt một dòng bất động sản đại chúng với tên gọi căn hộ Vincity quận 2 - mức giá dự đoán bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, dù nằm trong kế hoạch phát triển nhà giá rẻ, tuy nhiên, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị: chất lượng, đồng bộ và tiện ích. Dự án căn hộ Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ thỏi bùng làn sóng đầu tư và giải tỏa cơn khát nhà ở giá rẻ tại TPHCM đặc biệt ở quận 2 và quận 9. Với giá bán này sẽ có rất nhiều người dân Việt Nam có thể mua được đồng thời khi mở bán cũng sẽ rất hút khách hàng.

Căn hộ Vincity TPHCM

Mô hình căn hộ Vincity quận 9 tại TPHCM


5 LÍ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN VINCITY quận 2 ?

1. Vincity là thương hiệu nhà ở mới được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vincgroup - tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

2. Trở thành người đầu tiên sở hữu Vincity với mức giá bán dự tính chỉ 700 triệu đồng

3. Tiện ích hoàn hảo - Cơ sở hạ tầng đồng bộ - Chất lượng công trình được đảm bảo

4. Vincity mang đến cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ có 1 không 2 tại quận 9 và quận 2

5. Thời gian bàn giao Vincity quận 7 đúng hạn và sớm hơn

Vincity sở hữu những tiện ích hoàn hảo và vượt trội

Vincity là dòng sản phẩm bất động sản giá rẻ, với đầy đủ tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ như hồ bơi, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, mảng xanh rộng lớn… được khép kín mang thương hiệu Vingroup. Tích hợp đầy đủ các trang thiết bị hiện tại từ nước ngoài nhằm phục vụ cuộc sống của người dân có mức thu nhập trung bình và khá. Sống tạ căn hộ VinCity tp hcm bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong lành với cuộc sống tốt nhất.

căn hộ Vincity quận 2

căn hộ Vincity quận 7 tích hợp những tiện ích hoàn hảo


Những địa điểm Căn hộ Vincity quận 2 được triển khai

Căn hộ VinCity quận 7 sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.


Vincity tại TPHCM quận 2 và quận 9

Dự đoán Vincity tphcm sẽ đáp thí điểm tại quận 2 và quận 9 - 2 quận kết nối với trung tâm, tập đoàn Vingroup đã có quỹ đất sẵn, chờ thời điểm để công bố chào bán dự án, sẽ là rất thuận tiện khi được sinh sống tại Vincity, con bạn không phải đi gửi xa, đi vui chơi giải trí ngay tại khu sinh sống của bạn, và đặc biệt là bố mẹ bạn được tận hưởng dịch vụ bệnh viện Vinmec một cách nhanh nhất và khẩn trương nhất… tất cả tổ hợp tiện ích được tích hợp trong các dự án của Vingroup.

căn hộ Vincity quận 2

Vincity – giải tỏa cơn khát nhà ở giá rẻ

Đúng là như nắng hạn gặp cơn mưa, sự công bố của sản phẩm Vincity mang đến cho người mua nhà nhiều sự lựa chọn, đặc biệt và ấn tượng là khách hàng thu nhập thấp được tận hưởng dịch vụ tiện ích của một chủ đầu tư tầm cỡ lớn nhất thị trường bất động sản Việt Nam mang tên VinGroup.


Quy mô Căn hộ Vincity quận 7:

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 - 300.000 VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới.

căn hộ Vincity quận 2

Giá bán Vincity quận 2

Giá bán căn hộ Vincity tphcm vào khoảng từ 700 triệu /1 căn. Với giá bán này sẽ có rất nhiều người dân Việt Nam có thể mua được đồng thời khi mở bán cũng sẽ rất hút khách hàng. Với mục đích nhằm thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới Vincity sẽ có nhiệm vụ quan trọng là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Thị phần căn hộ dưới 1 tỷ là rất béo bở phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng. Việc ra chiến lược tung ra thương hiệu Vincity sẽ thật sự là đúng đắng của Vingroup.

Đặt mua dự án Vincity

Vincity có giá bán bình dân nên sẽ có rất nhiều khách hàng mua được nên việc người có tiền mua không được là điều tất nhiên. Bạn quan tâm và có ý định mua căn hộ Vincity quận 2, vui lòng liên hệ Hotline: 0909888039 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.


XEM THÊM:

>> VỊ TRÍ

>> SƠ ĐỒ MẶT BẰNG

>> NHÀ MẪU

>> PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Đánh giá:
5/5 sao trong 3 lượt đánh giá

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các dự án bất động sản khác có thể bạn quan tâm