VỊ TRÍ

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC TẠI KHU VỰC LÕI CỦA TRUNG TÂM QUẬN 7


Dự án Căn hộ Lux Garden sở hữu vị trí đắc địa tại đường Đào Trí, ngay cạnh công viên Mũi Đèn Đỏ, trong tương lai đây là tuyến đường trọng điểm của quận 7 gắn kết khu dân cư cao cấp, văn minh với hàng loạt tiện ích lân cận, điển hình là dự án Sài Gòn Peninsula 6 tỷ USD. Mang trong mình một vị thế ven sông Sài Gòn không thể đẹp hơn là một trong những yếu tố làm tăng giá trị của căn hộ Lux Garden khi các căn hộ view trực diện sông, không bị che chắn, không khí quanh năm luôn mát mẻ góp phần mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. 

Vị trí căn hộ Luxgarden QUẬN 7

Bản đồ vị trí căn hộ Luxgarden quận 7


Luxgarden sở hữu một VỊ TRÍ VÀNG không thể tiện lợi hơn với những tiện ích hiện hữu vô cùng thuận lợi trong bán kính chỉ 2km như:

Luxgarden sở hữu một VỊ TRÍ VÀNG

 Căn hộ LuxGarden với tiềm năng phát triển của khu vực

 - Năm 2017, cầu Thủ Thiêm 4 sẽ khởi công nối quận 7 và khu đô thị Thủ Thiêm, trục đường Nam-Bắc thông xe, khu Nam nối liền khu Đông là động lực phát triển của cả Sài Gòn. 

 - Siêu đại dự án Saigon Peninsula sát bên LuxGarden được Vạn Thịnh Phát đầu tư 6 tỷ USD, biến vùng đất này trở thành trung tâm phồn hoa mới của thành phố, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm đến khi dự án hoàn thành. 

 - Đường Đào Trí được UBND Thành Phố chọn để cho đầu tư các dự án bất động sản quy mô và bài bản, kiến tạo khu vực này trở thành khu dân cư văn minh, khu đô thị du lịch sinh thái, giải trí trọng điểm, thu hút hàng triệu lượt khách nước ngoài đến lưu trú.


 

XEM THÊM:

 

>>> GIỚI THIỆU CĂN HỘ LUX GARDEN

 

>>> MẶT BẰNG CĂN HỘ LUX GARDEN

 

>>> NHÀ MẪU CĂN HỘ LUX GARDEN

 

>>> PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Đánh giá:
5/5 sao trong 5 lượt đánh giá

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các dự án bất động sản khác có thể bạn quan tâm