Chính sách - Quy hoạch

Chuẩn bị xây dựng mới chợ Tân Bình.

Tổng kinh phí xây dựng chợ Tân Bình ước tính gần 2.000 tỷ đồng. Trung tâm này sẽ là nơi kinh doanh thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn.

Dự kiến, tháng 5/2016 dự án chợ Tân Bình sẽ được khởi công và hoàn thành vào tháng 11/2018.Theo kế hoạch này, khu chợ Tân Bình hiện nay sẽ được dỡ bỏ để thực hiện 2 dự án: Trung tâm thương mại dịch vụ đa năng và chợ truyền thống Tân Bình. Trung tâm thương mại dịch vụ đa năng được xây dựng 3 tầng hầm, 17 tầng lầu trên phần đất 7.000 m2 giáp với đường Lý Thường Kiệt.

Tổng kinh phí xây dựng ước tính gần 2.000 tỷ đồng. Trung tâm này sẽ là nơi kinh doanh thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn.

Riêng dự án chợ truyền thống Tân Bình sẽ được xây dựng trên phần diện tích còn lại, khoảng 15.000 m2 với 3 tầng hầm, 1 tầng lửng và 6 tầng lầu.

Vốn dành cho các dự án này được huy động từ nguồn xã hội hóa của Công ty Tân Bình Phú và Công ty Tân Quang.

 

Theo Vnexpress

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết