Chính sách - Quy hoạch

Quy hoạch phát triển các KCN tỉnh Nam Định đã được điều chỉnh

Chỉ đạo các chủ đầu tư và các cơ quan liên quan của tỉnh thực hiện quy hoạch, đầu tư, thành lập, hoạt động của các KCN trên địa bàn bảo đảm hiệu quả thu hút đầu tư, tuân thủ quy định của pháp luật.

KCN Bảo Minh được điều chỉnh tăng diện tích từ 150 ha lên 155 ha. Đồng thời, đưa KCN Thành An và KCN Nghĩa An ra khỏi Quy hoạch phát triển các KCN của cả nước.

Bên cạnh đó, bổ sung mới KCN Dệt may Rạng Đông với quy mô 600 ha vào Quy hoạch, phát triển các KCN của cả nước.Như vậy, tính đến năm 2020, Nam Định sẽ có tổng cộng 9 KCN. Trong đó có 1 KCN được thành lập trước Quyết định 1107/QĐ-TTg là KCN Hòa Xá với diện tích 327 ha; 02 KCN được phê duyệt theo Quyết định 1170/QĐ-TTg và văn bản của Thủ tướng Chính phủ (toàn bộ diện tích đã thành lập) là KCN Mỹ Trung (150 ha) và KCN Bảo Minh (155 ha); 05 KCN được phê duyệt theo Quyết định 1170/QĐ-TTg và văn bản của Thủ tướng (toàn bộ diện tích chưa thành lập) là: Hồng Tiên (150 ha), Trung Thành (200 ha), Mỹ Thuận (200 ha), Việt Hải (100 ha) và Xuân Kiên (200 ha); một KCN được bổ sung mới là KCN Dệt may Rạng Đông có quy mô 600 ha.

Thủ tướng Chính phủ đã giao UBND tỉnh Nam Định có trách nhiệm chỉ đạo các chủ đầu tư và các cơ quan liên quan của tỉnh thực hiện quy hoạch, đầu tư, thành lập, hoạt động của các KCN trên địa bàn bảo đảm hiệu quả thu hút đầu tư, tuân thủ quy định của pháp luật.

 

Theo Batdongsan.com

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết