Thị trường địa ốc

Bán nhà thuộc sở hữu nhà nước đúng quy định

Ban Kinh tế và Ngân sách của Hội đồng nhân dân thành phố Hải Phòng làm việc với Sở Xây dựng Hải Phòng về việc bán tài sản là nhà và đất thuộc quỹ nhà thuộc sở hữu nhà nước theo đúng qui định

UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản đồng ý về chủ trương bán 292 điểm, Sở Xây dựng Hải Phòng giao Cty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh nhà công bố công khai và gửi thông báo đến các hộ.

Sở Xây dựng Hải Phòng hiện đang phối hợp với các cơ quan trong Hội đồng bán nhà thành phố rà soát các quy định của pháp luật, tham mưu với thành phố về việc bán tài sản (nhà, đất) thuộc quỹ nhà sở hữu nhà nước đang cho thuê sử dụng vào mục đích sản xuất, kinh doanh dịch vụ. Hoạt động này nhằm bảo đảm thực hiện bán nhà đúng quy định và đúng đối tượng.Theo Sở Xây dựng Hải Phòng, qua rà soát, Sở và các ngành liên quan đã xác định 366 điểm với tổng diện tích gần 70.000m2 trên địa bàn thành phố; trong đó có 292 điểm là nhà lô phố nhỏ, lẻ, nằm xen kẹt trong khu dân cư và 74 điểm là nhà độc lập, nhà biệt thự.

UBND thành phố Hải Phòng đã có văn bản đồng ý về chủ trương bán 292 điểm, Sở Xây dựng Hải Phòng giao Cty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh nhà công bố công khai và gửi thông báo đến các hộ.

Đối với 74 điểm còn lại, Sở Xây dựng Hải Phòng sẽ trình thành phố cho chủ trương bán khi nhận được đơn xin mua.

Tuy nhiên, theo kiến nghị của Sở Xây dựng, công tác lập hồ sơ đang gặp khó khăn do việc xác định ranh giới, mốc giới và lấy xác nhận của các hộ giáp ranh…


Theo Diaoconline

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết