Thị trường địa ốc

Địa chỉ cho thuê căn hộ cao cấp quận 7

Cho thuê căn hộ cao cấp quận 7 hiện nay là xu hướng mới của thị trường bất động sản

Cho thuê căn hộ cao cấp quận 7 hiện nay là xu hướng mới của thị trường bất động sản. Theo báo cáo nghiên cứu thị trường trong thời gian vừa qua, thì lượng căn hộ cao cấp được giao dịch tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM tăng lên nhanh chóng. Theo đó, việc mua căn hộ cao cấp không chỉ với mục đích sử dụng mà còn là cho thuê lại. Ở TP.HCM, thị trường cho thuê căn hộ cao cấp ở quận 7 là một trong những khu vực khá phát triển.
 

Cho thuê căn hộ cao cấp quận 7 hiện nay là xu hướng mới của thị trường bất động sản
 

Tình hình kinh tế chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ và dồi dào là một trong những ưu điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ của nước ta. Trong thời gian vừa qua, hàng loạt các tập đoàn lớn từ Nhật Bản, Hàn Quốc Sam Sung, LG, Lotte, Aoen,... đã không ngần ngại mở rộng đầu tư tại nước ta. Theo đó, nhu cầu thuê căn hộ cho các chuyên viên, nhân sự làm việc tại Việt Nam là khá lớn. Vì thế, thị trường cho thuê căn hộ cao cấp tại quận 7 và nhiều quận nội ngoại thành ở Tp.HCM hiện nay khá phát triển.Thị trường cho thuê căn hộ cao cấp tại quận 7 và nhiều quận nội ngoại thành ở Tp.HCM hiện nay khá phát triển.


Theo thống kê từ Cục việc làm thì tính đến năm 2013 cả nước ta có hơn 80.000 lao động nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,... Theo đó, để phục vụ nhu cầu ăn ở trong thời gian làm việc tại Việt Nam, các tập đoàn lớn thường thuê dài hạn các căn hộ cao cấp. Ở TP.HCM, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại quận 7 đặc biệt phát triển mạnh mẽ vì sở hữu nhiều lợi thế. Ở TP.HCM, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại quận 7 đặc biệt phát triển mạnh mẽ vì sở hữu nhiều lợi thế.
 

Quận 7 sở hữu nhiều lợi thế về vị trí như tiếp giáp với nhiều quận nội thành, thuận tiện giao thông. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển khá đồng bộ. Cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng đạt tiêu chuẩn cao về môi trường sống, hàng loạt dự án căn hộ, biệt thự cao cấp đã được triển khai tại quận 7 trong thời gian vừa qua nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại quận 7 đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều tập đoàn, công ty lớn.Thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại quận 7 đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều tập đoàn, công ty lớn.


Cho thuê căn hộ cao cấp quận 7 là thị trường đang phát triển mạnh mẽ với nhiều ưu điểm như: cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, môi trường sống trong lành, chất lượng cao


http://www.canhodep.net/ là địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ cao cấp tại quận 7 và nhiều quận nội ngoại thành trong thành phố. Với nhiều dự án căn hộ thiết kế đẹp, cao cấp, hiện đại mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.


Oanh Trần

từ khóa: cho thuê căn hộ cao cấp quận 7, cho thue can ho cao cap quan 7
Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết