Thị trường địa ốc

Khởi công dự án Cầu Bắc Luân II trước ngày 20/11/2014.

Dự án cầu Bắc Luân II (thành phố Móng Cái) có chiều dài 618m, trong đó chiều dài cầu phía Việt Nam thi công là 154,5m, cầu phía Trung Quốc thi công dài 463,5m.

Theo Báo Quảng Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc vừa có cuộc họp kiểm điểm tiến độ và tình hình triển khai một số dự án trọng điểm trên địa bàn Tỉnh. Tại cuộc họp, các đơn vị liên quan đã báo cáo về tiến độ và tình hình triển khai dự án Cầu Bắc Luân II (TP Móng Cái).

Theo đó, Dự án cầu Bắc Luân II (thành phố Móng Cái) có chiều dài 618m, trong đó chiều dài cầu phía Việt Nam thi công là 154,5m, cầu phía Trung Quốc thi công dài 463,5m. Về phía Quảng Tây (Trung Quốc) đã khởi công dự án vào tháng 4/2014. Đối với phía tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) đã thành lập tổ công tác liên hợp; dịch xong hồ sơ thiết kế bảo vệ thi công do phía Trung Quốc gửi.

Sở Giao thông Vận tải cũng đã có văn bản đề nghị Bộ Giao thông Vận tải hướng dẫn về công tác thẩm định hồ sơ thiết kế, giám sát thi công xây dựng và quy trình, quy phạm kỹ thuật công trình. Thành phố Móng Cái đã thực hiện xong GPMB phần cầu.

 Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh và các đơn vị liên quan cũng đã báo cáo phương án chuẩn bị cho việc khởi công dự án cầu Bắc Luân II phía tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) như: Đảm bảo về giao thông, hậu cần, khánh tiết, bố trí khách mời…

Đối với dự án Cầu Bạch Đằng, hiện các sở, ngành được giao nhiệm vụ cũng đang tiến hành các bước liên quan để hoàn thành các thủ tục triển khai dự án.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tiến độ và tình hình triển khai các dự án, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc khẳng định đây là các dự án quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương. Do đó, các sở, ban, ngành, địa phương căn cứ vào nhiệm vụ được giao phải khẩn trương hoàn tất mọi phần việc để khởi công dự án trước ngày 20/11/2014.

Đối với dự án Cầu Bạch Đằng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các đơn vị phải rà soát lại hồ sơ, thủ tục về pháp lý liên quan đến dự án để tiến hành các bước triển khai dự án sớm nhất, và theo đúng quy định của Nhà nước.


Theo Diaoconline


Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết