Tin thời sự địa ốc

Dự án River City chính thức ra mắt sáng 25/4

Sáng nay, CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt, An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã chính thức ra mắt dự án River City (quận 7, TP. HCM) với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD.

Chính thức ra mắt dự án Căn hộ River City quận 7

Dự án có tới 99 tiện ích trong đó có 4 tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước 2 tầng. Tất cả tiện ích này đều được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng thế giới với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.

River City nằm trực diện cầu Phú Mỹ, trung tâm khu Phú Mỹ Hưng, quy mô 8.000 căn hộ với giá chỉ khoảng 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, là mức giá cạnh tranh so với mức giá trung bình từ 2 tỷ đồng/căn của các dự án cùng khu vực.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Coteccons, tổng thầu thiết kế và thi công dự án cho biết, sẽ mua lại nguyên 1 block căn hộ River City để phục vụ nhu cầu nhà ở của cán bộ công nhân viên và đối tác. Đây là dự án thứ 2 sau Masteri Thảo Điền mà CTD mua căn hộ để đầu tư sau khi đã thi công rất nhiều dự án trên thị trường.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT An Gia Investment cho biết, yêu cầu đặt ra với công ty thiết kế là phải tối đa hóa tiện ích, công năng sử dụng cho khách hàng từ 47 m2 đến hơn 100 m2 nhưng chiếm đa số là loại căn hộ có diện tích từ 55 m2 đến 68 m2 phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

(Theo Thu Hương -baomoi.com)

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản