Tin thời sự địa ốc

Thị trường BĐS thung lũng Silicon Valley khởi sắc?!

Chi phí nhà ở trung bình cho một gia đình rơi vào khoảng 900,000 USD trong khu vực trung tâm San Jose, theo số liệu mới nhất từ National Association of Realtors.

Trong khi nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường nhà ở tại Mỹ đang hạ nhiệt, giá bất động sản trong thung lũng Silicon Valley lại cho thấy vài dấu hiệu khởi sắc.

Chi phí nhà ở trung bình cho một gia đình rơi vào khoảng 900,000 USD trong khu vực trung tâm San Jose, theo số liệu mới nhất từ National Association of Realtors.

Khu vực xung quanh San Jose-thành phố lớn nhất ở Silicon Valley, theo sát phía sau bởi San Francisco, với một mức giá trung bình vẫn hơn 100.000 USD cho một ngôi nhà nhỏ điển hình ở khu trung tâm công nghệ. Và giá cả trong cả hai khu vực đang tăng lên ở mức hai con số, trong khi con số trung bình toàn quốc vẫn ở mức thấp.Rất ít người nhận thấy khu vực tàu điện ngầm New York là một nơi đặc biệt với giá cả phải chăng để mua một ngôi nhà, nhưng ngân sách của bạn sẽ là gấp đôi giá nhà tại Big Apple (mức giá trung bình của một ngôi nhà ở San Jose). Hoặc ba ở Portland, bốn ở Philadelphia, và năm ở Orlando:

Nhìn vào các loại số, không có gì lạ mà mọi người đang lo lắng về một bong bóng bất động sản tiềm năng, đặc biệt là ở khu vực cao cấp của thị trường nhà với mức giá hơn 1 triệu USD ở San Jose đã cho thấy một bước nhảy vọt 76% trong giá nhà trong năm qua.

Nhưng những người khác nghĩ rằng sự bùng nổ có nhiều tiềm năng để phát triển với việc những đại gia công nghệ cao có thể trả bằng tiền mặt cho các căn biệt thự của họ, do đó, không phải là một mức rủi ro quá đặc biệt.


Theo Diaoconline

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết