Tin thời sự địa ốc

Tồn kho Bất Động Sản đang thu hẹp tại Mỹ!

Tình cảnh tồn kho ít, giá nhà cao đang diễn ra tại nhiều khu căn hộ tại Mỹ. Vấn đề nhà ở đang là một trong những nguyên nhân khiến Cục Dự trữ liên bang chưa vội tăng lãi suất

Vấn đề nhà ở đang là một trong những nguyên nhân khiến Cục Dự trữ liên bang chưa vội tăng lãi suất. Dù vậy cũng đã có một số tín hiệu khả quan. Doanh số bán nhà tăng so với dự báo hồi tháng 4.

Thị trường nhà đất tại Mỹ đang ấm dần lên và tồn kho bất động sản thu hẹp. Điều này đã đẩy giá nhà tăng cao khiến người mua bình dân khó có thể tìm được một căn nhà yêu thích.

Chị Brigette Paulick là một công dân trẻ, có thu nhập ổn định. Chị đang tìm mua một căn hộ tại khu phố New York. Chị Brigette và người môi giới nhà của chị là anh Steve Sinder đã tìm nhà trong 3 tháng nay nhưng vẫn chưa thành công. Với mức giá cao như hiện nay, tìm được một căn hộ đang là điều khó khăn đối với chị.

 Chị Brigette Paulich, người mua nhà cho biết: “Thực sự không có nhiều sự lựa chọn. Tôi và Steve đã tìm kiếm liên tục nhưng giá nhà quá cao so với khả năng của tôi”.

Tình cảnh tồn kho ít, giá nhà cao đang diễn ra tại nhiều khu căn hộ tại Mỹ. Vấn đề nhà ở đang là một trong những nguyên nhân khiến Cục Dự trữ liên bang chưa vội tăng lãi suất. Dù vậy cũng đã có một số tín hiệu khả quan. Doanh số bán nhà tăng so với dự báo hồi tháng 4. Tồn kho bất động sản ở mức cao trong vòng 3 năm qua là nguyên nhân khiến cho doanh số bán nhà được cải thiện.

Ông Steve Snider, công ty Bất động sản Core cho rằng: “Tôi nghĩ tháng 4 và 5, nguồn cung sẽ khá lên nhưng không có nghĩa giá nhà không tăng. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến người mua phải cân nhắc thêm nhiều yếu tố để mua nhà họ thực sự thích” .


Theo Diaoconline.vn

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết