Tin tức và sự kiện

Tham khảo giá căn hộ Phú Mỹ Hưng để “bắt” cơ hội

Giá căn hộ Phú Mỹ Hưng hiện nay như thế nào? Phú Mỹ Hưng được xem là khu đô thị cao cấp, đáng sống của nhiều cư dân thành phố. Bên cạnh đó việc đầu tư vào căn hộ Phú Mỹ Hưng còn mang đến tiềm năng sinh lời cao. Vì thế việc tham khảo giá bán căn hộ Phú Mỹ Hưng giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư tốt.

Giá căn hộ Phú Mỹ Hưng hiện nay như thế nào? Phú Mỹ Hưng được xem là khu đô thị cao cấp, đáng sống của nhiều cư dân thành phố. Bên cạnh đó việc đầu tư vào căn hộ Phú Mỹ Hưng còn mang đến tiềm năng sinh lời cao. Vì thế việc tham khảo giá bán căn hộ Phú Mỹ Hưng giúp các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư tốt.

 

Giá căn hộ Phú Mỹ Hưng hiện nay như thế nào?

Bất động sản Phú Mỹ Hưng luôn có sức hút nhất định trên thị trường. Ngay thời điểm thị trường bất động sản trong nước gặp nhiều khó khăn, căn hộ Phú Mỹ Hưng vẫn có lượng tiêu thụ cao. Tỷ lệ căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng giao dịch thành công tăng trưởng liên tục. Bên cạnh đó, phân khúc căn hộ giá bình dân của Phú Mỹ Hưng cũng khá hút khách.

 

Nguyên nhân các căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn thu hút khách hàng là vì: giá cả tốt, vị trí đẹp, tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng được quy hoạch và phát triển đồng bộ. Bên cạnh đó, việc cho ra mắt các dự án căn hộ giá bình dân đã mang đến cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản ở Phú Mỹ Hưng cho nhiều khách hàng. Theo đó, giá căn hộ Phú Mỹ Hưng khá đa dạng từ thấp đến cao.

 

Các căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn thu hút khách hàng.

Theo thống kê, giá thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng hiện nay dao động từ 17 – 26 triệu đồng/tháng. Đặc biệt với các căn hộ cao cấp diện tích trên 100m2, giá thuê có thể lên đến gần 50 triệu đồng/tháng. Giá thuê cao, song các căn hộ Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ “ế” khách. Với số lượng hơn 15.000 người nước ngoài đang sống và làm việc tại Phú Mỹ Hưng, thì nhu cầu về căn hộ Phú Mỹ Hưng là khá cao.

 

Đa phần các căn hộ tại Phú Mỹ Hưng tuy được quy hoạch và xây dựng cho người Việt, nhưng cơ sở hạ tầng và tiện ích đều đạt chuẩn quốc tế. Vì thế, theo dự đoán của nhiều chuyên gia, giá căn hộ Phú Mỹ Hưng vẫn có xu hướng tăng trong thời gian sắp tới. Do đó, việc đầu tư vào các căn hộ Phú Mỹ Hưng ngay thời điểm này mang đến tiềm năng sinh lời cao.

giá căn hộ Phú Mỹ Hưng vẫn có xu hướng tăng trong thời gian sắp tới.

Giá căn hộ Phú Mỹ Hưng khá cao và vẫn có xu hướng tăng trong thời gian tới, việc “nắm bắt” giá từ bây giờ mang đến nhiều cơ hội đầu tư

 

Bạn cần tham khảo giá căn hộ Phú Mỹ Hưng cùng những thông tin về các dự án mới nhất, hãy truy cập website: http://www.canhodep.net/ - nơi cập nhật những thông tin hot nhất về các dự án căn hộ từ cao cấp đến bình dân. Ngoài ra, website còn là nơi tra cứu thông tin giá căn hộ tốt nhất từ chủ đầu tư. Canhodep.net địa chỉ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

 

Oanh Trần

Từ khóa: giá căn hộ phú mỹ hưng, gia can ho phu my hung

 

 


 

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản

 • CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU
  CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER –SIÊU PHẨM “BOM TẤN” XỨNG TẦM GIỚI THƯỢNG LƯU

  Đầu năm 2016, cả thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến một siêu phẩm “bom tấn” được ra mắt trong dòng phân khúc cho giới thượng lưu và những người thành đạt. Cái tên Vinhome Golden River đã tạo nên sức nóng của thị trường. Liên hệ ngay: 0909 888 039 (Mr.Ký) để...


  Thỏa thuận Chi tiết

 • CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2 CHO THUÊ GIÁ TỐT

  Căn hộ The Sun Avenue cho thuê ngay trung tâm Thiêm quận 2. Căn hộ The Sun Avanue quận 2 cho thuê giá chỉ từ 400 usd. Giá bán căn hộ The Sun Avanue chỉ từ 1,92 tỷ/căn, nhận nhà ngay.


  Chi tiết

 • CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ
  CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ

  Căn hộ Phú Mỹ mang dáng dấp của một Singapore thu nhỏ tại TPHCM. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu DP Architects, toàn khu căn hộ toát lên một phong cách, tiêu chuẩn sống hiện đại, tôn tạo giá trị cho các cư dân tương lai đẳng cấp và thượng lưu.


  Chi tiết