NHÀ MẪU CĂN HỘ PHÚ MỸ

Căn hộ Phú Mỹ được thiết kế chuẩn sao, tinh tế, kết hợp resort để ở và để trải nghiệm

Từng mét vuông của mỗi căn hộ Phú Mỹ đều được chủ đầu tư cân nhắc kỹ lưỡng và tính toán đến yếu tố phong thủy trước khi xây dựng để đảm bảo cho các căn hộ thuộc dự án hài hòa và hợp lý nhất. Tuy nhiên, không vì thế mà các căn hộ không toát lên những đường nét hiện đại, phóng khoáng và quyến rũ.

Các con đường uốn lượn giữa 5 khối nhà được bố trí một cách tinh tế (tránh nắng hướng tây và gió chướng). Mảng xanh thiên nhiên tại đây không chỉ là hình thức trang trí mà còn giúp cho các cư dân giảm được căng thẳng trong cuộc sống, sinh hoạt cộng đồng trở nên thân thiện và hài hòa hơn.

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến chất lượng công trình khi chọn công ty thiết kế kết cấu T.Y-LIN và quản lý giám sát APC từ Singapore. Công ty cũng chọn đơn vị thi công cọc chuyên nghiệp là công ty Phan Vũ và đơn vị thi công tầng hầm là công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình. 

Nội thất hài hòa, sang trọng và tiện nghi cũng là một điểm nổi bật khác của các căn hộ thuộc dự án Phú Mỹ. Nhờ thiết kế không gian mở, “đưa” thiên nhiên vào trong căn hộ với cửa sổ Bay Window bằng kính rộng và thông thoáng, một đặc trưng riêng mà chỉ dự án căn hộ Phú Mỹ mới có, các căn hộ ở dự án Phú Mỹ như tràn ngập ánh nắng, gió và hài hòa với thiên nhiên, tạo cho chủ nhân những cảm xúc thật nhẹ nhàng, lãng mạn sau giờ làm việc trở về tổ ấm của mình. Khu vực bếp được bài trí theo phong cách trẻ trung, hiện đại của thế hệ 7X, 8X, 9X mà vẫn đảm bảo tính tiện dụng, tiết kiệm không gian và tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. 

 

khuôn viên xanh căn hộ Phú Mỹ

 

Khuôn viên xanh căn hộ Phú Mỹ

 

bên trong căn hộ phú mỹ

 

bên trong căn hộ phú mỹ

 

bên trong căn hộ phú mỹ

 

bên trong căn hộ phú mỹ

 

góc view căn hộ phú mỹ

 

phòng tắm căn hộ phú mỹ

Đánh giá:
5/5 sao trong 28 lượt đánh giá

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các dự án bất động sản khác có thể bạn quan tâm