Tin tức góc cuộc sống

Những khách sạn độc nhất vô nhị trên thế giới (P2)

Khách sạn cung điện trên hồ - Ấn Độ, Khách sạn Magic Mountain - Chile, Khách sạn Dog Bark Inn ở Idaho - Mỹ, Khách sạn Cristal Bubble - Pháp, Khách sạn Ještěd - Cộng hòa Czech là năm khách sạn có thiết kế kiến trúc độc đáo, cùng chiêm ngưỡng nét độc đáo của năm khách sạn này qua những hình ảnh dưới đây

6. Khách sạn cung điện trên hồ - Ấn Độ

 Cung điện trên hồ là một khách sạn sang trọng với 83 phòng nằm trên một tảng đá tự nhiên chìm dưới hồ Pichola, Ấn Độ. Với màu trắng tịnh khôi trông như một thiên đường nằm giữa hồ nước trong vắt , đây được coi là một trong những khách sạn lãng mạn nhất ở Ấn Độ cũng như trên thế giới.


7. Khách sạn Magic Mountain - Chile

 Khách sạn độc đáo này chắc chắn sẽ làm rất nhiều vị khách bất ngờ khi tất cả các hạng mục khách sạn được bài trí nằm gọn trong một quả núi, bên ngoài là thác nước tuôn chảy ngày đêm. Thậm chí, trên đỉnh núi còn có khói phun như thật. Khách sạn có cửa sổ và cửa vào đậm chất cổ kính, để vào khách sạn bạn phải đi qua một chiếc cầu treo bằng gỗ như từ thời Trung cổ.


8. Khách sạn Dog Bark Inn ở Idaho - MỹKhách sạn này được thiết kế theo hình dáng của một chú chó  khổng lồ cao 35 m. Bề ngoài trông có vẻ độc đáo và đơn giản nhưng nội thất bên trong khách sạn được trang trí rất tỉ mỉ. Khách sạn chắc chắn sẽ là điểm đến yêu thích của những người yêu động vật. Hầu hết các phòng đều có hình ảnh của những chú cún xuất hiện ở khắp mọi nơi, hình cún xuất hiện trên tường, trên ga đệm, và có cả thảm để chân in hình chú chó đen khá ngộ nghĩnh.9. Khách sạn Cristal Bubble - Pháp

 
Đúng như tên gọi đặc biệt, khách sạn nằm ở miền Nam nước Pháp này có hình dạng như một quả bóng trong suốt, từ bên ngoài người ta có thể nhìn ngắm được toàn bộ nội thất bên trong mỗi phòng, tuy nhỏ hẹp nhưng được bài trí gọn gàng, ngăn nắp.

Khách sạn chắc chắn là điểm dừng chân thích hợp cho những người yêu thiên nhiên, đặc biệt, khi màn đêm buông xuống, họ có thể thoải mái ngắm những vì sao lấp lánh trước khi đi ngủ.


10. Khách sạn Ještěd - Cộng hòa CzechKhách sạn này được xây dựng trong vòng 7 năm từ 1966 đến 1973, với thiết kế ấn tượng,  Ještěd đã từng được giải thưởng thiết kế quốc tế Perret danh giá. Khách sạn nằm trên đỉnh của ngọn núi cùng tên ở độ cao 90m so với mặt nước biển và được xây dựng để chống chọi lại khí hậu khắc nghiệt. Đỉnh khách sạn là một đường thẳng đứng nhọn hoát vươn thẳng lên bầu trời.


Theo Xaluan

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm