Hoạt động doanh nghiệp

Nhà phố thương mại Phú Xuân 4 - thể hiện đẳng cấp mới.

Gần cuối năm 2013 và đầu năm 2014, thị trường BĐS đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt đối với các sản phẩm có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng, của những chủ đầu tư uy tín và được triển khai xây dựng đúng tiến độ.

Nắm bắt và đáp ứng nhu cầu thị trường, đầu năm 2014, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang đã hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền Chuỗi sản phẩm: Nhà phố thương mại Phú Xuân với tiêu chí: NHÀ GIÁ TRỊ THỰC – ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỰC của đa số người dân muốn an cự lạc nghiệp tại TP. HCM.

Các dự án Nhà Phố thương mại Phú Xuân 1, 2, 3 với tỷ lệ bán hàng thành công 100% đã thôi thúc chủ đầu tư tiếp tục kiến tạo và phát triển Nhà phố thương mại Phú Xuân 4 đánh dấu bước tiến cho cuộc sống mới, thể hiện đẳng cấp mới. 

Năm 2013 là năm tương đối khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam với tính thanh khoản thấp vì bất động sản chủ yếu tập trung ở phân khúc trung và cao cấp với diện tích lớn, giá bán cao. Tuy nhiên càng gần cuối năm 2013 và đầu năm 2014, thị trường đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt đối với các sản phẩm có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng, của những chủ đầu tư uy tín và được triển khai xây dựng đúng tiến độ.Phú Xuân 4 tọa lạc trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, cách trung tâm Quận 1 chưa đến 10 phút, vị trí đắc địa nối liền các tuyến đường huyết mạch của Thị trấn Nhà Bè về các Quận trung tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ với các tiện nghi cuộc sống như điện, nước, internet, đường giao thông… Phú Xuân 4 có quy mô 3 ha gồm các dãy nhà phố thương mại với 300 căn nhà 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu và các mảng công viên cây xanh, hệ thống đường giao thông nội bộ 6m, 10m rộng thoáng, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và an toàn. Tất cả dịch vụ tiện ích như các cơ quan hành chính sự nghiệp Huyện Nhà Bè, Bệnh viện, Trường học cấp 1, cấp 2, Ngân hàng.. trong nội khu khép kín, kỳ vọng sẽ đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng về nhu cầu Nhà giá trị thực của thị trường hiện nay.


Theo diaoconline.vn

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản