Hoạt động doanh nghiệp

Dự án khu đô thị Pho Dong Village

PhoDong Village là một dự án tầm cỡ lớn với tổng diện tích hơn 41ha, thuộc hàng “khủng” ở khu vực TP. HCM

Khu đô thị Pho Dong Village sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất khi tọa lạc trên đường Đồng Văn Cống, một tuyến giao thông quan trọng của Quận 2, kết nối với huyết mạch là đường Vành Đai Đông của TP. HCM ra tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Theo các chuyên gia, sức mua bất động sản và hạ tầng có mối liên quan mật thiết, dự án nào có hạ tầng tốt, đồng bộ thì sẽ hút nhiều khách hàng hơn. Theo đánh giá của CBRE Việt Nam, khu vực phía Đông của TP.HCM, đặc biệt là Quận 2, đang và sẽ có nhiều bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng từ năm 2014, vì thế nơi đây sẽ trở thành khu vực phát triển bất động sản mạnh mẽ bậc nhất. Hiện, trên địa bàn Quận 2 đã xuất hiện những dự án tiềm năng. 

Đại diện một doanh nghiệp tư vấn địa ốc ở Quận 2 nhìn nhận, điểm yếu lớn nhất, và có thể nói là duy nhất của Dự án PhoDong Village hiện nay là đường Đồng Văn Cống có lưu lượng xe lớn, làm ảnh hưởng đến việc đi lại. Tuy nhiên, theo quy hoạch phát triển giao thông đã được phê duyệt của UBND TP.HCM, trong thời gian tới đây, vòng xoay Mỹ Thủy, tuyến đường nối giữa đường Đồng Văn Cống với xa lộ Hà Nội sẽ được mở rộng, thi công thêm cầu vượt, hầm chui, đặt mục tiêu giải tỏa lưu lương xe ra vào cảng Cát Lái, trả lại sự thông thoáng cho các tuyến giao thông chính đi qua Dự án PhoDong Village và cũng là đường đến UBND Quận 2.Chia sẻ với người viết bài, Bà Đặng Thị Hoàng Phượng, Chủ tịch Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC - chủ đầu tư của PhoDong Village) cho biết dự án PhoDong Village đã được ấp ủ từ hơn mười năm về trước. “Khi đó, khu vực Quận 2 còn hoang sơ, nhiều bãi sình lầy và chưa được định hướng phát triển cụ thể, nhưng chúng tôi đã hình thành một niềm tin mạnh mẽ, với quyết tâm đầu tư nghiêm túc để xây dựng nên một Phố Đông sầm uất của Sài Gòn trong tương lai”, Bà Phượng chia sẻ.

Trên thực tế PhoDong Village thật sự là một dự án tầm cỡ lớn với tổng diện tích hơn 41ha, thuộc hàng “khủng” ở khu vực TP. HCM. Theo quan điểm nhất quán của lãnh đạo SCC, PhoDong Village sẽ trở thành một Khu đô thị xanh với đầy đủ tiện ích và không gian sống đẳng cấp cho các cư dân. Trong kế hoạch, ngoài các sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp, PhoDong Village sẽ có đến 9 công viên cây xanh, khu thương mại phức hợp quy mô lớn, quảng trường, phố đi bộ đậm chất lễ hội, trường học, khu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đạt chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.Để hiện thực hóa kế hoạch, SCC đã rất khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng và quy hoạch. Cuối cùng một công ty quy hoạch có tiếng của Sigapore và một đơn vị tư vấn thiết kế của Pháp đã được lựa chọn để đồng hành của SCC trong dự án.Nếu so sánh với quy chuẩn xây dựng theo quy định hiện hành thì PhoDong Village đã “vượt chuẩn” rất xa ở nhiều tiêu chí. Đơn cử, theo quy định của Bộ Xây dựng thì mật độ xây dựng là ở mức 40%, trong khi đó, mật độ xây dựng tại PhoDong Village chỉ là 24,09%; diện tích đất ở là 8m2/người thì ở PhoDong Village là 38m2/người.

Một nhà đầu tư chia sẻ, lợi thế của PhoDong Village so với thị trường là khá nổi bật và rõ nét, bao gồm tính đồng bộ trong xây dựng, vị trí Khu đô thị và giá nhà rất cạnh tranhtrên thị trường. Đồng thời, việc chủ đầu từ đang thể hiện thái độ rất nghiêm túc trong việc đảm bảo tiến độ xây dựng cũng đang được thị trường đánh giá rất cao.Mới đây nhất là sự kiện khai trương PhoDong Club với các tiện ích CLB trẻ em, hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, phòng steam & sauna, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng café… cho các khách hàng đã đặt mua nhà được sử dụng thoải mái ngay từ bây giờ.


Theo Diaoconline

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản