Hoạt động doanh nghiệp

Giao dịch nhà đất trên dưới 1 tỷ đồng

\"Triển lãm Bất động sản 2014\" diễn ra tại Tòa nhà Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Tp.HCM số 81 Trần Quốc Thảo, P.7, Quận 3, Tp.HCM với chủ đề: \"GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT TRÊN DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG\".

Triển lãm quy tụ nhiều đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến ngành Bất động sản gồm các doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng, nhà cung ứng vật liệu xây dựng, cơ quan báo đài, ... với gần 100 gian hàng.

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng với Công ty CP DV & XTTM Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM (Hupa TPS) tổ chức "Triển lãm Bất động sản 2014" diễn ra tại Tòa nhà Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Tp.HCM số 81 Trần Quốc Thảo, P.7, Quận 3, Tp.HCM với chủ đề: "GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT TRÊN DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG".

Sự kiện được tổ chức nhằm kết nối nguồn CUNG - CẦU trong thị trường BĐS tại TP.HCM, đặc biệt trong phân khúc nhà, đất trên dưới 1 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiết thực dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Tp.HCM các các tỉnh, thành phố lân cận trong khu vực. Đây là sự kiện để các chủ đầu tư quảng bá thương hiệu, chào bán sản phẩm bất động sản, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn.
Đối với người mua và khách tham quan, triểm lãm là nơi hội tụ các sản phẩm, dự án hấp dẫn để tiếp cận, so sánh, chọn lựa những sản phẩm nhà đất phù hợp về giá cả, địa điểm và khả năng thanh toán của mình.

Là một trong nhưng đơn vị tham gia rất tích cực trong các hoạt động của sự kiện lần này, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang đã đem đến triển lãm bất động sản và khách hàng những dự án đất nền, nhà phố mà Công ty đã triển khai thành công trong thời gian vừa qua tại khu vực phía Nam Sài Gòn, huyện Nhà Bè, điển hình như: 2 dự án đất nền KDC Hiệp Phước tại Đô thị cảng Hiệp Phước và KĐT Sài Gòn mới tại Thị trấn Nhà Bè; Chuỗi dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 1, 2, 3 có vị trí thuận tiện, giá rẻ ngay tại Trung tâm sầm uất của Thị trấn Nhà Bè, tất cả các dự án đều được đưa ra với một giá bán phù hợp với túi tiền và khả năng thanh toán linh hoạt cho khách hàng, ưu ái hơn là sự hỗ trợ đặc biệt cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp. Rất đông khách hàng đã đến tham quan, tìm hiểu và quyết định giao dịch tại gian hàng của Công ty tại triển lãm.


Theo diaoconline

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản