Thị trường địa ốc

Căn hộ Everrich 3 – Khi nào chính thức mở bán căn hộ Everrich 3?

Bán căn hộ Everrich 3 tại phường Tân Phú, quận 7 sẽ là cơ hội nhà ở cũng như đầu tư hấp dẫn bởi đây là một trong những dự án đẹp nhất thuộc khu đô thị mới quận 7

Bán căn hộ Everrich 3 tại phường Tân Phú, quận 7 sẽ là cơ hội nhà ở cũng như đầu tư hấp dẫn bởi đây là một trong những dự án đẹp nhất thuộc khu đô thị mới quận 7 - trung tâm tài chính, thương mại… của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần.


Bán căn hộ Everrich 3 -  Dự án đẹp nhất thuộc khu đô thị mới quận 7


Bán căn hộ Everrich 3 với những tiện ích chất lượng

Dự án căn hộ Everrich 3 tọa lạc trên đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Là dự án do Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đầu tư với mục tiêu kết nối với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, dự án căn hộ Everrich 3 chỉ cách khu đô thị này qua cầu Phú Thuận và chỉ mất vài phút đi bộ. Nằm bên dòng sông Cả Cấm, dự án Everrich 3 tận hưởng không gian sông nước trong lành, thoáng mát cùng với view sông tuyệt đẹp – Điều mà không nhiều dự án căn hộ tại Thành phố hiện nay có được.


Dự án Everrich 3 tận hưởng không gian sông nước trong lành, thoáng mát cùng với view sông tuyệt đẹp


Quá trình xây dựng cũng như thông tin mở bán căn hộ Everrich 3 được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng quan tâm bởi đây được coi là một trong những dự án tiềm năng nhất tại quận 7 - trung tâm tài chính, thương mại quốc tế mới của Thành phố. Bán căn hộ Everrich 3 không chỉ là bán một căn hộ đơn thuần mà còn là một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Trong nội khu dự án là đầy đủ hệ thống các trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trung tâm thể thao, các trường học chuẩn quốc tế... Từ căn hộ của mình, bạn có thể đến các trung tâm thương mại Paragon, Cresent Mall, hồ Bán Nguyệt thơ mộng, cầu ánh Sao tuyệt đẹp...


 

Căn hộ Everrich 3 không chỉ là bán một căn hộ đơn thuần mà còn là một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấpNội khu dự án là đầy đủ hệ thống các trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trung tâm thể thao


Event mở bán căn hộ Everrich 3

Sự kiện mở bán chính thức căn hộ Everrich 3 đợt đầu tiên được Công ty bất động sản Phát Đạt tổ chức thành công ngày 8/8 vừa qua. Được đưa vào giao dịch trong lần mở bán này là tòa tháp A1 (căn hộ văn phòng), tòa tháp A2 (căn hộ để ở) cùng các biệt thự phố và biệt thư ven sông của dự án.


Sự kiện mở bán chính thức căn hộ Everrich 3 đợt đầu tiên 


Ngay tại sự kiện, đã có hơn 20 lượt khách hàng giao dịch thành công. Các khách hàng mua bán căn hộ Everrich 3 tại event này còn được rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị bao gồm xe Audi, xe máy, TV và vàng. Chủ đầu tư còn tặng chiết khấu trị giá 3% giá trị căn hộ và Iphone 6 ngay tại sự kiện.


Bán căn hộ Everich 3 – Cơ hội để bạn sở hữu căn hộ cao cấp trong một khu đô thị đẳng cấp.


Với những khách hàng không có dịp dự event mở bán chính thức căn hộ Everrich 3, vẫn còn nhiều cơ hội sở hữu bất động sản này với những khuyến mại thanh toán hấp dẫn.

Bán căn hộ Everich 3 – Cơ hội để bạn sở hữu căn hộ cao cấp trong một khu đô thị đẳng cấp.

Ánh Ngọc

Từ khóa: bán căn hộ everrich 3, ban can ho everrich 3

 

 

----------------------------------------------------------------- 

 

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC:

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

  

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

  

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

  

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

  

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9


Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản