Thị trường địa ốc

Căn hộ Luxcity quận 7 - Không gian sống tiêu chuẩn Châu Âu

Căn hộ Luxcity quận 7 được thiết từ việc lấy cảm hứng từ Phú Mỹ Hưng và theo tiêu chuẩn của Châu u đã tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ

Căn hộ Luxcity quận 7 được thiết từ việc lấy cảm hứng từ Phú Mỹ Hưng và theo tiêu chuẩn của Châu Âu đã tạo nên một bức tranh tuyệt mỹ với những đường nét của phong cách hiện đại, kết hợp với nét cổ điển khiến cho căn hộ trở nên đa dạng và sắc màu hơn.


Căn hộ Luxcity quận 7 được thiết từ việc lấy cảm hứng từ Phú Mỹ Hưng và theo tiêu chuẩn của Châu Âu


Nhắc đến TP.HCM ngoài sự phát triển của một thành phố bật nhất Việt Nam còn là chuyện “đất chật người đông”, vì thế tại đây đất quý như vàng và sử dụng tiết kiệm là điều người dân hướng đến. Những căn hộ ngày càng được mọc lên, đáp ứng nhu cầu ăn ở của người dân, trong đó căn hộ Luxcity quận 7 cũng vậy, với những tiện ích và vị trí thuận lợi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân.


Căn hộ Luxcity quận 7 với những tiện ích và vị trí thuận lợi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân.

 

Căn hộ Luxcity quận 7- Nơi cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc

Với những tiện ích mà căn hộ Luxcity quận 7 mang lại như việc có khu sinh hoạt chung, nơi vui chơi dành cho thiếu nhi, khuôn viên với những hàng cây xanh mướt rợp bóng một khung trời, hồ bơi, khu thể dục thẩm mỹ hay phòng tập gym…Bên cạnh đó, căn hộ Luxcity quận 7 như đã được đề cập trên đây là thiết kết theo phong cách Châu Âu tạo nên nét riêng nơi đây và được hòa quyện từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống gần gũi và thân thuộc.


Căn hộ Luxcity quận 7- Nơi cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc


Vài nét về dự án căn hộ Luxcity quận 7:

Dự án có diện tích lớn với 7,480.60 m2, trong đó diện tích dùng xây dựng căn hộ chiến 39,706 m2, hiện nay đã hoàn thành được 38.65%, nơi đây có tổng cộng 426 căn với khung viên xanh 1,912 m2, và ngoài ra còn có các khu cao ốc, văn phòng riêng…Căn hộ Luxcity quận 7 được xem là khu căn hộ có quy mô thuộc diện lớn nhất và hơn nữa là khu căn hộ với tiện ích vào loại bật nhất cả nước.


Căn hộ Luxcity quận 7 được xem là khu căn hộ có quy mô thuộc diện lớn nhất và hơn nữa là khu căn hộ với tiện ích vào loại bật nhất cả nước.

 

Ngoài ra, căn hộ Luxcity quận 7 được Tập đoàn Đất Xanh - một chủ đầu tư lớn đã làm thay đổi diện mạo của khu căn hộ này, với những ưu điểm sau:

Giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn, được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ tài chính và bảo lãnh dự án với những khoản cho vay lãi xuất thấp. Căn hộ Luxcity quận 7 có vị trí đắc địa vì nằm ngay đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, từ đây sang quận 1 chỉ mất 5 phút. Bạn sẽ được giao nhà hoàn thiện và được tặng nội thất, an ninh tốt với hệ thống thẻ từ và intercom.


Bạn sẽ được giao nhà hoàn thiện và được tặng nội thất, an ninh tốt với hệ thống thẻ từ và intercom.


Với những tiện ích như vậy, không thể tìm nơi đâu tốt hơn căn hộ Luxcity quận 7 này. Có thể nói đây là thiên đường đáng mơ ước cho những ai mong muốn có một cuộc sống ổn định tại TP.HCM. Với giá tiền hợp lí và những tiện ích mà khu căn hộ này mang lại, điều này hứa hẹn một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, thanh bình dành cho bạn.

Triệu Dủ

Từ khóa: căn hộ luxcity quận 7, can ho luxcity quan 7

 

-----------------------------------------------------------------  

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC:

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

 

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

 

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9

 

 

 
Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản