Thị trường địa ốc

Căn Hộ Riviera Point Chủ Đầu Tư Thuộc Tập Đoàn Đa Quốc Gia Lớn Nhất Singapore - Keppel land

Khu căn hộ cao cấp Riviera point với vị trí đắc địa và được nhà đầu tư hàng đầu Singapore xây dựng đã chiếm được sự quan tâm của giới bất động sản

Khu căn hộ cao cấp Riviera point với vị trí đắc địa và được nhà đầu tư hàng đầu Singapore xây dựng đã chiếm được sự quan tâm của giới bất động sản. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản.


Căn Hộ Riviera Point Chủ Đầu Tư Thuộc Tập Đoàn Đa Quốc Gia Lớn Nhất Singapore - Keppel land


Giới thiệu

Dự án căn hộ Riviera point cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land - một trong những công ty bất động sản lớn nhất Singapore. Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm cũng như uy tín đẳng cấp của mình, Keppel Land cam kết sẽ mang đến khách hàng chất lượng công trình tốt nhất và thời gian bàn giao sớm nhất.


Keppel Land cam kết sẽ mang đến khách hàng chất lượng công trình tốt nhất và thời gian bàn giao sớm nhất.


Quy mô

Dự án mang tầm cao cấp khu căn hộ Riviera point được chi vốn đầu tư lên tới 206 triệu USD, với hơn 2400 căn hộ, đầy đủ tiện nghi giải trí được trang bị trong diện tích sàn khoảng 408.500m2. Tùy theo từng loại căn hộ mà Keppel Land thiết kế số lượng phòng ngủ từ 2 – 4, được chia bán làm 2 giai đoạn. Đầu tiên, dự án căn hộ cao cấp Riviera point sẽ được phân bán với diện tích 5,6 ha gồm 12 tòa nhà có chiều cao từ khoảng 39 – 40 tầng chứa 2100 căn hộ. Giai đoạn 2 sẽ rao bán 6 tòa nhà cao 40 tầng ở phía bờ sông Cả Cấm. Với tổng diện tích đất nền căn hộ giai đoạn là 343.676 m2 và sàn trung tâm thương mại lên tới 103.403m2, khu căn hộ này có tầm cỡ và quy mô lớn nhất trong những dự án khu căn hộ tại quận 7.


Dự án mang tầm cao cấp khu căn hộ Riviera point được chi vốn đầu tư lên tới 206 triệu USD


Vị trí và tiện ích vùng

Khu căn hộ cao cấp Riviera point được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp ở phường Tân Phú, quận 7. Dự án được xây uốn mình giáp với song Cả Cấm xanh rì, tươi mát, nằm cách biệt khỏi đô thị ô nhiễm và ồn ào. Các cư dân ở đây chỉ mất 3 phút để di chuyển tới các trung tâm công cộng như trường học, trung tâm triển lãm quốc tế, bệnh viện quốc tế ở khu Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khu căn hộ cao cấpRiviera point chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong vấn đề học tập và làm việc của mình.

Khu căn hộ cao cấp Riviera point được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp ở phường Tân Phú


Phương thức thanh toán

Khách hàng khi mua căn hộ của dự án cao cấp Riviera point sẽ được hỗ trợ thanh toán từng phần trong mỗi đợt với số tiền đặt cọc ban đầu rất thấp. Chi phí thanh toán trong từng đợt chỉ khoảng từ 10% trở lên, giúp các nhà đầu tư hay khách hàng dễ xoay vốn và quản lý được nguồn tài chính của mình mang lại lợi nhuận cao nhất.


Phương thức thanh toán


Với vị trí đắc địa, quy mô lớn và tầm cỡ đẳng cấp, khu căn hộ cao cấp Riviera point sẽ đáp ứng được nhu cầu sống tiện nghi của những cư dân ở đây.

Vương Thảo

Từ khóa: căn hộ cao cấp riviera point, can ho cao cap riviera point

-----------------------------------------------------------------


CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC:

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

 

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

 

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9

 Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản