Thị trường địa ốc

Chỉ cần thanh toán 30%, nhận ngay căn hộ cao cấp Riviera Point quận 7

Căn hộ chung cư Riviera Point quận 7 do tập đoàn Keppel Land đầu tư xây dựng đang mở bán với phương thức thanh toán cực hấp dẫn

Căn hộ chung cư Riviera Point quận7 do tập đoàn Keppel Land đầu tư xây dựng đang mở bán với phương thức thanh toán cực hấp dẫn: nhận ngay căn hộ cao cấp chỉ với 30% thanh toán!


Chỉ cần thanh toán 30%, nhận ngay căn hộ cao cấp Riviera Point quận 7

Chỉ cần thanh toán 30%, nhận ngay căn hộ cao cấp Riviera Point quận 7


Những tiện ích từ căn hộ chung cư Riviera Point quận 7

Dự án căn hộ Riviera Point quận 7 là sản phẩm đầu tư của tập đoàn Keppel Land - một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, chủ sở hữu nhiều cao ốc văn phòng, khu đô thị phức hợp cũng như căn hộ dịch vụ chất lượng cao tại Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.


Những tiện ích từ căn hộ chung cư Riviera Point quận 7

Tọa lạc tại phường Phú Thuận, ven con sông Cả Cấm, dự án căn hộ chung cư Riviera Point quận 7 chỉ cách trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút và cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 15 phút đi xe máy; đồng thời dễ dàng kết nối với các dự án dân cư khác trong khu vực. Nằm gần trung tâm khu thương mại, tài chính và dịch vụ quốc tế mới hình thành của Thành phố, dự án căn hộ chung cư Riviera Point quận 7 tận hưởng một môi trường xã hội đẳng cấp với hàng loạt các tiện ích ngoại khu chất lượng như các trung tâm thương mại Saigon Paragon, Cresent Mall, Lotte Mart…,các bệnh viện và trường học quốc tế, cùng với khu ẩm thực đa quốc gia độc đáo tại Phú Mỹ Hưng.


Dự án căn hộ chung cư Riviera Point quận 7 chỉ cách trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút

Dự án căn hộ chung cư Riviera Point quận 7 chỉ cách trung tâm khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút


Với thiết kế 40 tầng mang đến những căn hộ cao cấp thoáng mát và view sông cực đẹp, dự án căn hộ chung cư Riviera Point quận 7 là dự án cao nhất trong khu vực hiện nay. Bên cạnh những căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại và dễ dàng trang trí nội thất, dự án Riviera Point còn mang đến hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp với các hồ bơi có cảnh quan khác nhau, các phòng tập thể dục đa chức năng, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là thiết kế vườn treo trên cao độc đáo.

căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại và dễ dàng trang trí nội thất

Căn hộ chung cư với thiết kế hiện đại và dễ dàng trang trí nội thất

Nhận ngay căn hộ chung cư cao cấp Riviera Point quận 7 chỉ với 30% thanh toán trước

Căn hộ chung cư cao cấp Riviera Point quận 7 hiện nay được bán với nhiều hình thức hỗ trợ thiết thực và khuyến mãi hấp dẫn, giúp khách hàng không phải bận tâm nhiều đến gánh nặng tài chính. Mỗi căn hộ Riviera Point với diện tích từ 91m2 đến gần 200m2 có giá bán từ 3,2 tỷ đến 7 tỷ đồng. Chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể nhận ngay căn hộ hoàn thiện. Phần còn lại có thể thanh toán 0.75% mỗi tháng trong vòng 5 năm với lãi suất 0%. Với hình thức thanh toán này, khách hàng hoàn toàn yên tâm nhận nhà mà không phải lo lắng về vấn đề lãi suất mỗi tháng.

Căn hộ chung cư cao cấp Riviera Point quận 7 cùng với những tiện ích

Căn hộ chung cư cao cấp Riviera Point quận 7 cùng với những tiện ích


Căn hộ chung cư Riviera Point quận 7 – Nhận nhà ngay chỉ với 30% thanh toán


Ánh Ngọc

Từ khóa: căn hộ chung cư riviera point quận 7, can ho chung cu rivira point quan 7Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản