Thị trường địa ốc

Chính thức mở bán căn hộ luxcity quận 7 khi nào?

Chương trình mở bán căn hộ Luxcity quận 7 đầu quý II - 2015 đã thu hút rất nhiều khách hàng với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.

Chương trình mở bán căn hộ Luxcity quận 7 đầu quý II - 2015 đã thu hút rất nhiều khách hàng với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Điểm nổi bật của các căn hộ này chính là vị trí thuận tiện cũng như các tiện ích sinh hoạt bên trong.


Chương trình mở bán căn hộ Luxcity quận 7 đầu quý II - 2015 

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Luxcity

Việc mua bán căn hộ Luxcity ở quận 7 ngày càng thu hút mọi người vì căn hộ Luxcity nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát. Địa điểm này dễ dàng di chuyển đến quận 1 hay vào trung tâm Phú Mỹ Hưng cũng dễ dàng. Ngoài ra cư dân ở căn hộ Luxcity còn có thể ra các con đường lớn của Tphcm như: Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, hầm Thủ Thiêm, quận 2 cũng chẳng mất bao nhiêu thời gian.


Vị trí đắc địa của dự án căn hộ Luxcity

Giá bán căn hộ Luxcity tại quận 7 nhỉnh hơn so với nhiều căn hộ trong khu vực nhưng nhiều khách hàng vẫn muốn đến xem tìm hiểu đánh giá về dự án này. Ngoài vị trí thuận lợi dự án căn hộ Luxcity còn được nhà đầu tư bỏ nhiều công sức xây dựng các tiện ích bên trong và bên ngoài hoàn chỉnh như: khu vui chơi mua sắm, làm đẹp, các dịch vụ y tế chuyên nghiệp, khu thể thao, nơi sinh hoạt chung...


khu vui chơi mua sắm, làm đẹp, các dịch vụ y tế chuyên nghiệp, khu thể thao, nơi sinh hoạt chung...

Tại sao nên nhanh chóng sở hữu ngay căn hộ luxcity quận 7

Thiết kế nội thất hiện đại của các căn hộ Luxcity bán ở quận 7 giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng. Chính điều này cũng làm căn hộ dễ bán hơn vì nhằm vào đúng thị hiếu của khách hàng với kiến trúc Á - Âu độc đáo. Các căn hộ Luxcity đều được thiết kế sàn gỗ, thẻ từ, tủ bếp treo hiện đại, thiết bị vệ sinh cao cấp… tất cả đều thích hợp cho một cuộc sống hoàn hảo của khách hàng đặt mua căn hộ Luxcity.


Thiết kế nội thất hiện đại của các căn hộ Luxcity bán ở quận 7 giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng

Khi các nhà đầu tư mở bán căn hộ Luxcity ở quận 7 rất nhiều khách hàng đã đặt mua. Việc mua các căn hộ này người dùng không chỉ được thuận lợi trong việc di chuyển còn cảm nhận an ninh của khu vực tốt, sự thoáng đãng trong lành của môi trường sống nguyên thủy. Quanh các căn hộ Luxcity quận 7 trồng rất nhiều cây xanh, những ghế đá đẹp để bạn tận hưởng không gian yên bình nơi mình sinh sống.


bạn sẽ được  tận hưởng không gian yên bình nơi mình sinh sống.

Thời gian chính thức mở bán căn hộ Luxcity quận 7

Khách hàng có thể mua bán căn hộ Luxcity ở quận 7 dễ dàng bắt đầu từ tháng 8 năm 2015. Trong thời gian này chúng ta có thể mua nhà và tham quan tại ngay tại ban quản lý tòa nhà hoặc thông qua sự hỗ trợ của ngân hàng. Giá bán chung hiện nay chỉ khoảng 22.9 triệu/m2. Nhà đầu tư còn miễn phí một số dịch vụ và trang trí nội thất cho khách hàng.


Khách hàng có thể mua bán căn hộ Luxcity ở quận 7 dễ dàng bắt đầu từ tháng 8 năm 2015

Nhà đầu tư Đất xanh đã bắt đầu bán căn hộ Luxcity quận 7, các bạn nên chọn những công ty môi giới hoặc những nhà đầu tư được ủy quyền chính thức để tránh các mức phí dịch vụ phát sinh thêm

Quỳnh Hương

từ khóa: bán căn hộ luxcity quận 7, ban can ho luxcity quan 7 

 

 

-----------------------------------------------------------------  

 

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC:

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

 

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

 

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9

 

 

 

 

 


 
Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản