Thị trường địa ốc

Chủ đầu tư nào bán căn hộ cao cấp quận 7 ?

Chủ đầu tư nào đang mở bán căn hộ cao cấp quận 7 là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà hiện nay

Chủ đầu tư nào đang mở bán căn hộ cao cấp quận 7  là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua nhà hiện nay, bởi quận 7 chính vùng đất vàng, nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư uy tín, cùng với đó là nhiều dự án nhà ở chất lượng.Các nhà đầu tư đang mở bán căn hộ cao cấp quận 7 chủ yếu là những nhà đầu tư uy tín, có tên tuổi trên thị trường bất động sản, các nhà đầu tư này mang đến cho khách hàng của mình những dự án nhà ở đảm bảo yêu cầu cao, mỗi chủ đầu tư lại có một dự án nhà với phong cách thiết kế khác nhau, giá thành khác nhau và để khách hàng có lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu mua nhà ở của mình, canhodep.net sẽ giới thiệu đến bạn những chủ đầu tư uy tín bán căn hộ cao cấp tại quận 7 hiện nay.Các chủ đầu tư uy tín bán căn hộ cao cấp quận 7


Các căn hộ cao cấp quận 7 được mở bán bởi rất nhiều nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến đó là:

1.  Tập đoàn MIK

MIK là một trong những nhà tư vấn và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, MIK hiện có mở bán căn hộ Park Premier cao cấp tại quận 7. Đây được xem là căn hộ resort 5 sao đẳng cấp hàng đầu tại quận 7, khi sở hữu căn hộ tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ nội khu cao cấp riêng biệt chắc chắn sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 

2.  Tập đoàn Novaland

Novaland là một tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, Novaland đã xây dựng rất nhiều những dự án nhà ở cao cấp và tại quận 7 đó là dự án Sunrise City.

Đây là dự án căn hộ cao cấp được Novaland mở bán tại quận7 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như giới bất động sản bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy một lần đến với Sunrise City của Novaland, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.Và còn rất nhiều những nhà đầu tư uy tín khác đang mở bán những dự án căn hộ cao cấp tại quận 7 như Hưng Thịnh Land, Đất Xanh Group..v.v….mà khách hàng có thể lựa chọn cho nhu cầu mua nhà ở của mình.

Trên đây là một vài trong rất nhiều những nhà đầu tư uy tín mà canhodep.net muốn giới thiệu đến bạn có bán căn hộ cao cấp tại quận 7, đến với những nhà đầu tư này bạn có thể lựa chọn cho mình những căn hộ cao cấp với tiện ích vượt trội cùng giá cả rất cạnh tranh.  


TA

Từ khóa: bán căn hộ cao cấp quận 7, ban can ho cao cap quan 7

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản