Thị trường địa ốc

Cuộc sống lý tưởng hơn với Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park nơi đây được xây dựng theo thiết kế chuẩn thương hiệu Vinhomes, chuyên nghiệp và đẳng cấp từ khâu thiết kế, kỹ tới từng chi tiết, trang thiết bị nội thất đều thuộc cao cấp hàng đầu.

Vinhomes Central Park có những điểm nhấn đặc biệt mà không dự án nào có được, đó là một đô thị xanh chiếm 32% diện tích giống như tên gọi Central Park, hơn nữa được thiên nhiên ban tặng, luồng sinh khí của sông Sài Gòn với những con gió mang hơi nước làm cho tâm hồn gia chủ cảm thấy thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Khu đô thị toạ tại vị trí đắc địa thuộc hàng tốt nhất Sài Gòn với hướng view sông cùng với thế đất ” rồng lượn hổ ngồi”, đi lại với các quận trong thành phố và các vùng lân cận rất thuận tiện. Đây là nơi đầu tiên khi quý khách nhìn thấy khi đi vào từ cửa ngõ phía đông Sài Gòn, Quý khách sẽ nhìn thấy Sài Gòn nguy nga rực rỡ vào ban đêm cùng các anh đèn của các toà cao ốc cao đến ngút trời, sẽ thấy một thành phố năng động, sầm uất và đồ xộ vào ban ngày khi quý khách có dịp vào Sài gòn. Sài Gòn chỉ còn 3 nơi là có quỹ đất có vị trí đắc địa cùng với view sông thoáng mát, để nói về tầm quan trọng của vị trí cũng như không gian sống cùng với môi trường thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Vinhomes Central Park.Vinhomes Central Park được triển khai bởi tập đoàn lớn nhất Việt Nam, VinGroup là tập đoàn có vốn hoá thị trường lớn nhất Việt Nam cùng với thương hiệu đã được khẳng định trong toàn cộng đồng môi giới cũng như khách hàng đã và đang quan tâm tới các dự án mà VinGroup triển khai.

Dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất chưa từng thấy, chưa có một chủ đầu tư nào có thể sánh kịp về tốc độ giống như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp khi xây dựng văn hoá doanh nghiệp ở chữ ” Tốc”. Biệt thự & trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec sẽ hoàn thành trong năm 2015, căn hộ sẽ bàn giao vào năm 2016( chỉ có 24 tháng triển khai), hoạt động tổng thể toàn khu sẽ hoạt động trong năm 2017.Vinhomes Central Park là dự án với nhiều cái nhất nhất như: vị trí, quy mô, độ cao tầng, tiện ích, dịch vụ, trung tâm thương mại

Quý khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống nơi lý tưởng nhất bao gồm:
Sản phẩm nhà ở chất lượng cao
Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao.
Trung tâm thương mại cao cấp
Hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ và vượt trội
Hệ thống lọc nước hiện đại đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp.
Hệ thống trường học liên cấp VinShool
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 5 sao.
Văn hoá cộng đồng nhân văn
Môi trường sống lành mạnh
Miễn phí quản lý 10 năm.
Hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ
Hệ thống an toàn, an ninh 24/24.
Đó là những tiện ích dành cho quý khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản