Thị trường địa ốc

Diện tích căn hộ Luxcity đa dạng để lựa chọn

Diện tích căn hộ Luxcity thuộc dự án căn hộ và tòa nhà văn phòng Luxcity do Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh làm chủ đầu.

Diện tích căn hộ Luxcity thuộc dự án căn hộ và tòa nhà văn phòng Luxcity do Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh làm chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng thật nhiều lựa chọn. Với các loại căn hộ có diện tích đa dạng, căn hộ tại Luxcity phù hợp cho cả những đôi bạn trẻ và những gia đình nhiều thế hệ chung sống cùng nhau.


Căn hộ tại Luxcity phù hợp cho cả những đôi bạn trẻ và những gia đình nhiều thế hệ chung sống cùng nhau


Đa dạng diện tích căn hộ tại Luxcity

Dự án căn hộ và tòa nhà văn phòng Luxcity có diện tích toàn khu gần 7500m2, gồm 2 tòa tháp với 426 căn hộ loại 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ, có diện tích đa dạng từ 65m2 đến 85m2 mỗi căn. Cụ thể, diện tích căn hộ Luxcity loại 2 phòng ngủ là từ 65m2 đến 73.5m2/căn và diện tích căn hộ loại 3 phòng ngủ là từ 82m2 đến 85m2/căn. Với diện tích đa dạng, căn hộ Luxcity sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các gia đình. Bạn có thể chọn loại căn hộ phù hợp nhất với số thành viên trong gia đình cũng như với khả năng tài chính của bản thân, để cả gia đình có thể tận hưởng không gian tổ ấm một cách thoải mái nhất.

Diện tích căn hộ Luxcity loại 2 phòng ngủ là từ 65m2 đến 73.5m2/căn


Những điểm cộng tuyệt vời với căn hộ Luxcity

Dự án căn hộ và tòa nhà văn phòng Luxctiy không chỉ mang đến diện tích căn hộ Luxcity đa dạng để chọn lựa mà còn kết hợp cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Tọa lạc trên con đường Huỳnh Tấn Phát quận 7, dự án Luxcity dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố chỉ trong chưa đến 15 phút di chuyển bằng xe máy. Trong nội khu dự án là khu vui chơi giải trí, hồ bơi, khu tập thể dục, khu mua sắm… tiện lợi và chất lượng. Bên cạnh đó, nhờ vị trí gần trung tâm khu thương mại, tài chính và dịch vụ quốc tế quận 7, căn hộ Luxcity còn tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

 

Diện tích căn hộ Luxcity đa dạng để chọn lựa mà còn kết hợp cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác


Với diện tích đa dạng, mỗi căn hộ Luxcity có thiết kế hiện đại và toàn bộ nội thất theo phong cách châu Âu sang trọng mang đến một cuộc sống tiện nghi tối đa cho cư dân. Căn hộ tại Luxcity không chỉ có tiện nghi chất lượng mà còn được bố trí một cách khoa học để luôn thoáng khí và đầy ánh sáng, kết hợp cùng không gian xanh của toàn bộ dự án đem lại cho cư dân một môi trường sống mát lành. Mật độ xây dựng tại dự án Luxcity chỉ chưa đến 40% - một tỷ lệ hoàn toàn lý tưởng!


Căn hộ Luxcity có thiết kế hiện đại và toàn bộ nội thất theo phong cách châu Âu sang trọng mang đến một cuộc sống tiện nghi tối đa cho cư dân.

Diện tích căn hộ Luxcity đa dạng cùng giá bán hợp lý chỉ từ 23 triệu đồng/m2 và nhiều tiện ích chất lượng là lý do khiến Luxcity là lựa chọn nhà ở hoàn hảo cho bạn

Ánh Ngọc

Từ khóa: diện tích căn hộ luxcity, dien tich can ho luxcity

 

-----------------------------------------------------------------  

 

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC:

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

 

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

 

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9

 

 

 

 Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản