Thị trường địa ốc

Giá bán căn hộ Everrich 3 có đắt không?

Giá bán căn hộ Everrich 3 có đắt không luôn là câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng này.

Giá bán căn hộ Everrich 3 có đắt không luôn là câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng này. Tuy nhiên, khi hiểu hơn về mọi tiện ích và ưu điểm vượt trội của The Everrich 3, hầu như ai cũng phải thừa nhận mức giá này là cực kỳ hợp lý.


Giá bán căn hộ Everrich 3 có đắt không luôn là câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng này


Khu vực mặt bằng ven sông luôn là mảnh đất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng các khu dân cư, căn hộ cao cấp. Vì vậy, hiện nay hầu hết những miếng đất đắc địa nhất tại ven sông Phú Mỹ Hưng đều đã có chủ. Dự án căn hộ Everrich 3 có thể nói là khu chung cư cuối cùng ven sông tại khu vực sang trọng, phát triển này. Giá bán của căn hộ Everrich 3 đương nhiên cũng được tính toán dựa trên vị trí thuận lợi này.


Dự án căn hộ Everrich 3 có thể nói là khu chung cư cuối cùng ven sông tại khu vực sang trọng, phát triển này


The Everrich 3 nằm tại ven sông Cả Cấm, cách trung tâm Phú Mỹ Hưng khoảng 5-10 phút di chuyển và cách bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại trong khu vực cũng với thời gian tương đương. Khi tìm hiểu giá bán dự án căn hộ Everrich 3, ắt hẳn ai cũng phải đồng ý trước điều kiện thuận lợi về mặt vị trí này.

Không chỉ có tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, thoáng mát, dự án Everrich 3 còn là nơi tập trung của hai tòa tháp với 22 căn hộ cao cấp nhất, được thiết kế và trang bị hiện đại, tối tân nhất. Mỗi căn hộ có khoảng từ 2 hay 4 phòng ngủ nên có thể là lựa chọn lý tưởng nhất cho các gia đình sinh sống, phát triển. Dù vậy, căn hộ Everrich 3 vẫn có giá bán và hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.


Căn hộ Everrich 3 vẫn có giá bán và hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.


Dao động khoảng từ 24 triệu đồng/m2, Everrich 3 được rao bán với giá từ 1,25 tỷ đồng cho một căn hộ 02 phòng ngủ. Khách hàng sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán nhanh hay thanh toán chậm tùy theo tình hình tài chính của mình. Ngoài việc trả thành từng đợt (có thể lên đến 11 đợt), khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ đến 80% và hưởng mức chiết khấu là 8%.


Một cuộc sống tiện nghi, an toàn và văn minh nhất cho cả gia đình, mức giá này phải nói là rẻ và lý tưởng.


Rõ ràng, so với vị trí địa lý, mặt bằng, thiết kế nội ngoại thất và chất lượng tiện ích đi kèm, căn hộ Everrich 3 có giá bán cực kỳ hợp lý và không hề đắt. Để chi trả cho một cuộc sống tiện nghi, an toàn và văn minh nhất cho cả gia đình, mức giá này phải nói là rẻ và lý tưởng.

Với giá bán căn hộ Everrich 3 như trên, gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống mà không phải lo về gánh nặng kinh tế.

LK

Xem chi tiết dự án căn hộ The Everrich 3từ khóa: giá bán căn hộ everrich 3, gia ban can ho everrich 3

 

 

-----------------------------------------------------------------  

 

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC:

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

 

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

 

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9

 

 

 

 

 

 


 

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản