Thị trường địa ốc

Him Lam Riverside: Tạo niềm tin cho khách hàng bằng lợi thế riêng biệt

Him Lam Riverside là dự án đánh trúng nhu cầu của người mua bằng chính sách thanh toán linh hoạt với lịch thanh toán mỗi tháng 1% giá trị hợp đồng trong 4 năm

Him Lam Riverside được mở bán với 100% căn hộ đều có diện tích nhỏ, từ 59 - 77m2 (2 phòng ngủ), đây là phân khúc duy nhất thiếu nguồn cung, thu hút sự săn đón của số lượng lớn khách mua nhà mỗi khi ra hàng.

Sau khi đặt bút ký hợp đồng,  khách hàng Nguyễn Đình Long hồ hởi cho biết, anh thực sự hài lòng với chất lượng căn hộ tại Him Lam Riverside. Căn hộ bàn giao được trang bị hoàn thiện nội thất cao cấp và của những thương hiệu nổi tiếng như Teka; TOTO; Ferroli…Đặc biệt, trong giai đoạn 2 này, Him Lam Riverside được mở bán với 100% căn hộ đều có diện tích nhỏ, từ 59 - 77m2 (2 phòng ngủ), đây là phân khúc duy nhất thiếu nguồn cung, thu hút sự săn đón của số lượng lớn khách mua nhà mỗi khi ra hàng. Với mức giá chỉ từ 1,6 – 2,2 tỷ đồng cộng thêm nhiều lợi thế vượt trội, dự báo Him Lam Riverside giai đ`oạn 2 sẽ tạo nên sức hút lớn đối với thị trường.Ông Bùi Xuân Hiền, Phó tổng giám đốc Khải Hoàn Land, cho rằng, ông không bất ngờ khi với số liệu bán hàng ấn tượng của Him Lam Riverside giai đoạn 2 trong buổi sáng mở bán thứ 7 (8-12) vừa qua khi hơn 100 căn hộ đã có chủ chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Bởi bên cạnh những yếu tố cạnh tranh nổi bật như chất lượng hoàn thiện, nhiều tiện ích cao cấp…Him Lam Riverside còn là dự án đánh trúng nhu cầu của người mua bằng  chính sách thanh toán linh hoạt với lịch thanh toán mỗi tháng 1% giá trị hợp đồng trong 4 năm, người mua có thể dùng chính số tiền cho thuê trả góp để mua nhà. Mỗi căn hộ tại đây có thể dễ dàng cho thuê với giá hơn 15 triệu đồng/tháng vì vị trí nằm gần Q.1 hơn các dự án khác cùng phân khúc, đây còn là khu vực tập trung nhiều người thành đạt và giá bất động sản còn tiềm năng tăng cao”. Ông Hiền nhận xét.


Theo Batdongsan

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản