Thị trường địa ốc

Khu căn hộ Luxcity với tiện ích vượt trội

Với khu căn hộ Luxcity, nhà đầu tư hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng và cư dân nơi đây một cuộc sống mới, với đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Với khu căn hộ Luxcity, nhà đầu tư hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng và cư dân nơi đây một cuộc sống mới, với đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy, xây dựng khu căn hộ Luxcity đang được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đắt giá và hấp dẫn nhất quận 7.


Xây dựng khu căn hộ Luxcity đang được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đắt giá và hấp dẫn nhất quận 7.

Tọa lạc tại quận 7, khu vực phát triển chiến lược trong toàn thành phố, khu căn hộ cao cấp Luxcity đương nhiên sở hữu vị trí đáng mơ ước. Từ Luxcity, cư dân tương lai chỉ mất chưa đến 15 phút để đến các tiện ích, các trung tâm thương mại, hành chính, kinh tế, bệnh viện, trường học liền kề. Sống tại khu căn hộ Luxcity, người dân cũng dễ dàng di chuyển sang khu vực quận 1.


Tiện ích nội khu trong phạm vi dự án căn hộ Lucxcity bao gồm hồ bơi, công viên, khu tiệc nướng BBQ theo chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy truyền thống của người Việt Nam, Luxity còn là khu căn hộ được xây dựng trên mặt bằng có hình dạng nở hậu, rất tốt trong việc đem lại sinh khí, thịnh vượng và may mắn cho con người. Chọn sinh sống hay đặt văn phòng tại đây sẽ dễ dàng phát triển, thành công trong kinh doanh. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là những tiện ích trong nội khu và ngoại khu tại căn hộ Luxicity.


Căn hộ Luxcity trở thành nơi đáng sống nhất nhì khu vực quận 7.

Tiện ích nội khu trong phạm vi dự án căn hộ Lucxcity bao gồm hồ bơi, công viên, khu tiệc nướng BBQ theo chuẩn quốc tế. Tiện ích ngoại khu là toàn bộ bệnh viện, trường học các cấp, siêu thị, trung tâm thương mại liền kề như đại học RMIT, bệnh viện FV, siêu thị BigC, trung tâm thương mại VivoCity, v.v…. Hệ thống tiện ích đa dạng chính là một trong những nguyên nhân khiến căn hộ Luxcity trở thành nơi đáng sống nhất nhì khu vực quận 7.


Căn hộ Luxcity cũng đạt chất lượng tốt nhất trong khu vực


Hơn thế nữa, mỗi căn hộ tại Luxcity được xây dựng với thiết kế hoàn hảo, trang bị tối tân. Tòa nhà được kết nối wifi khắp nơi để cư dân dễ dàng sử dụng Internet. Hệ thống truyền hình cáp tại căn hộ Luxcity cũng đạt chất lượng tốt nhất trong khu vực. Hệ thống thang máy được bố trí khoa học, với chất lượng vận hành nhanh chóng, hiện đại và hợp tiêu chuẩn.

Tại khu căn hộ Luxcity, mọi thứ đều có thể biến cuộc sống của gia đình bạn thành chốn thiên đường đích thực

LK

từ khóa: khu căn hộ luxcity, khu can ho luxcity

 

-----------------------------------------------------------------  

 

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC:

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

 

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

 

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9

 

 Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản