Thị trường địa ốc

Tại sao nói giá căn hộ Riviera point hợp lý?

Giá căn hộ Riviera point được bán ra thị trường hiện nay đang ở mức mà theo nhiều người nếu không nắm bắt kĩ dự án sẽ cho rằng khá chênh lệch với thị trường.

Giá căn hộ Riviera point được bán ra thị trường hiện nay đang ở mức mà theo nhiều người nếu không nắm bắt kĩ dự án sẽ cho rằng khá chênh lệch với thị trường. Tuy nhiên, với ưu thế về vị trí cũng như tiện ích mà khu căn hộ này mang lại, ắt hẳn bạn sẽ có suy nghĩ khác về giá cả tại đây.


căn hộ Riviera point được bán với giá ra trên thị trường đang được quan tâm

Căn hộ Riviera point được bán với giá ra trên thị trường đang được quan tâm


Thông tin căn hộ Riviera point được bán với giá ra trên thị trường đang được quan tâm vì đây là dự án lớn của Công ty Keppel Land và Công ty TNHH Tấn Trường – là những công ty phát triển bất động sản danh tiếng tại Việt Nam với kinh phí xây dựng trên 1.202 tỷ đồng. Tuy nhiên giá cả khi bán ra giao động khoảng từ 32 triệu/m2.


Đây là mức giá hợp lí mà theo nhiều chuyên gia nhà đất đánh giá là khá rẻ vì những ưu thế mà khu căn hộ này mang lại. Hãy cùng điểm lại một số thông tin nổi bật để thấy được vì sao giá căn hộ Riviera point lại hơp lí.


Nội thất căn hộ Riviera point

Nội thất phòng ngủ căn hộ sang trong  Riviera point


Giá căn hộ Riviera point hợp lí vì những tiện ích và vị trí trắc địa


Trước khi có thông tin về giá căn hộ Riviera point thì vị trí là điều đáng được lưu tâm hơn hết. Được tọa lạc ven sông Cả Cấm, nơi đây dẽ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Và cũng tại đây, bạn chỉ cần vài phút để đi đến các khu như: Trung tâm Thương mại Riviera Point, Trường học Quốc tế danh tiếng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trung tâm Hội chợ, Triễn lãm Quốc tế, Siêu thị Lotte Trường Đại học RMIT…


Bên cạnh đó, giá căn hộ Riviera point còn hợp lí hơn khi đây là những mẫu căn hộ thiết kế hiện địa, phong cách của Châu u nhưng vẫn giữ lại nét riêng Á Đông, hơn nữa tại mỗi căn hộ có một ban công đón nhận ánh sáng trong lành vào nhà.


Giá căn hộ Riviera point còn hợp lí hơn khi nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp

 

Nội thất của Riviera Point được thiết kế hợp lý khi phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm đều được lót gạch, có sàn gỗ và nhà vệ sinh cao cấp. Bên cạnh đó, nơi đây còn có một khu công viên rộng lớn với những hàng cây xanh được trồng hai bên kết hợp với dòng sông taọ nên phong cảnh thanh bình và thoải mái, thích hợp cho bạn đi dạo và mỗi buổi sáng hoặc chiều tối.


khu công viên rộng lớn với những hàng cây xanh được trồng hai bên kết hợp với dòng sông

Khu công viên rộng lớn với những hàng cây xanh được trồng hai bên kết hợp với dòng sông


Chưa dừng lại ở đó, giá căn hộ Riviera point còn hợp lí hơn khi nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như: có các khu trung thương mại, khu mua sắm sang trọng, khu vui chơi dành cho người lớn và trẻ em, đặc biệt khu thể thao có sân golf, sân tennis, spa…


Với những tiện ích như trên, có thể thấy giá căn hộ Riviera point được bán ra như vậy là hợp lí, để có cuộc sống chất lượng và đảm bảo, mang lại một không gian sống hoàn hảo và đảm bảo sức khỏe cho người dân.


Triệu Dủ


Từ khóa: giá căn hộ riviera point, gia can ho riviera point

 

 

----------------------------------------------------------------- 

 

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC

 

>> CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

>> CĂN HỘ PARK PREMIER QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE GOLD VIEW QUẬN 4

 

>> CĂN HỘ RIVIERA POINT PHÚ MỸ HƯNG 

 

>> BIỆT THỰ GALLERIA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ HOÀNG QUỐC VIỆT QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ THE EVERRICH 3 QUẬN 7

 

>> CHO THUÊ CĂN HỘ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> BIỆT THỰ PHÚ MỸ VẠN PHÁT HƯNG

 

>> CĂN HỘ THE PARK RESIDENCE QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ LACASA QUẬN 7

 

>> CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

 

>> CĂN HỘ THE ART GIA HÒA QUẬN 9

  

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản