Thị trường địa ốc

Thành phố xanh - Vinhomes Tân Cảng

Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, với diện tích gần 43 ha, được quy hoạch là Khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam.

Dự án Vinhomes Tân Cảng có tổng vốn đầu tư khoảng 30.000 tỷ đồng do công ty cổ phần  Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. 

Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng có mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn, với diện tích gần 43 ha, được quy hoạch là Khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam. Đây sẽ là  “thành phố xanh” với mật độ xây dựng  23%, diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha, bao gồm các phân khu chính: khu căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ; Khu Trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.

Đặc biệt, Vinhomes Tân Cảng sẽ lập kỷ lục Việt Nam với tòa nhà cao nhất: tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại, nhằm đáp ứng  cho các hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm - giải trí, trung tâm mua sắm cao cấp Vincom Center có diện tích 40.000 m2 cũng sẽ được xây dựng tại khu đô thị, với các hạng mục đa dạng, bao gồm: khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân băng trong nhà, rạp chiếu phim, khu ẩm thực và siêu thị tiêu dùng...

Dự kiến, dự án Vinhomes Tân Cảng được đổi tên thành Vinhomes Central Park và hoàn thành vào năm 2017.


Theo Vnexpress

 
 

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản