Thị trường địa ốc

Vinhomes Central Park - cơ hội đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Central Park là hoài bão của tập đoàn VinGroup muốn biến nơi đây là niềm tự hào của Người Việt, mỗi khi Quý khách trên toàn thế giới qua Việt Nam thì đều đọng lại sau mỗi chuyến đi là vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cùng với thiết kế nguy nga đồ xộ của Vinhomes Central Park

 

Tại vị trí Vinhomes Central Park đã là trung tâm của Sài Gòn, đã có đầy đủ các tiện ích của căn hộ cao cấp thì đi đâu cũng thuận lợi và dễ dàng; sinh hoạt, làm việc, mua sắm, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện đều thuận lợi.

Vinhomes Central Park bắt nguồn từ cảm ứng Central Park New York là một trung tâm thành phố bậc nhất của nước Mỹ, Dự án kế thừa các vẻ đẹp của thành phố này cùng một điểm nhấn là mảng xanh 13,8 ha chiếm 32% toàn khu, Central Park New York là niềm tự hào của Người Mỹ, còn Vinhomes Central Park là hoài bão của tập đoàn VinGroup muốn biến nơi đây là niềm tự hào của Người Việt, mỗi khi Quý khách trên toàn thế giới qua Việt Nam thì đều đọng lại sau mỗi chuyến đi là vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cùng với thiết kế nguy nga đồ xộ của dự án Vinhomes Central Park. Có điểm nhấn ở đây đó là yếu tố thiên nhiên, một điều hơn hẳn Central Park New York đó là dòng sông Sài Gòn gắn liền với lịch sử người Việt, gắn liền với tên gọi lừng danh ” Cửa Long”, một trong 9 dòng sông đổ ra biển đông và Thái Bình Dương, chính vì vậy mà dự án Vinhomes Central Park có thế ” rồng lượn”, còn thế ” hổ ngồi” là do hình dáng quỹ đất tạo nên. Cho nên khu đô thị có được luồng sinh khí của dòng sông Sài Gòn, thế đất và thế sông cùng thế của toàn thành phố để tạo nên ” vượng tài vượng khí, nơi an cư lý tưởng nhất Sài Gòn.

 

Vinhomes central park thổi luồng sinh khí mới làm sôi động thị trường bất động sản Sài Gòn. Chuyên nghiệp tới từng chi tiết, vật liệu cùng trang thiết bị, nội thất đều là cao cấp sang trọng, tiện ích đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao. Chất lượng căn hộ đã được khẳng định qua các dự án nổi tiếng và cao cấp nhất Việt Nam như Royal City, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Riverside… 


Khu đô thị đang trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, giữa lúc thị trường bất động sản khó khăn cũng nhu tình hình kinh tế vĩ mô không mấy sáng sủa thì tập đoàn VinGroup vẫn phát triển không ngừng và cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp, sản phẩm của tập đoàn được khách hàng săn đón và tìm mua cũng như cơ hội đầu tư nhiều, đơn giản vì VinGroup có tiềm lực tài chính mạnh, đầu tư có chiều sâu và dài hạn, nên khó khăn chỉ là trước mắt, các dự án luôn luôn xây đúng tiến độ và bàn giao như cam kết trong hợp đồng. Vì lẽ đó, dự án Vinhomes Central Park cơ hội đầu tư hấp dẫnTiện ích Căn hộ Vinhomes Central:

- Từ Vinhomes đi các quận trong thành phố cũng rất dễ dàng.
Đi về các tỉnh miền đông thông qua cầu Đồng Nai.

- Đi về các tỉnh miền tây thông qua đường Điện Biên Phủ hoặc Nguyễn Hữu Cảnh để ra đại lộ đông tây.

Vinhomes Central Park Sài Gòn được thiết kế với các tháp nhìn view ra hướng sông, định vị toàn thể dự án nhìn hướng đông và đông nam.Với mật độ xây dựng chỉ 23% với các toà cao nhất Landmark là 81 tầng. Quy mô trên 43 ha bao gồm các khu:

- Căn hộ cao cấp 5 sao: 10.000 căn hộ.
- Văn phòng cao cấp được thiết kế với các trang thiết bị thông minh.
- Nhà hàng khách sạn 5 sao
- Trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất Sài Gòn: trên 40.000 m2
- Khu khuôn viên cảnh quan cây xanh rất rộng và thoáng.
- Trường mẫu giáo tiêu chuẩn 5 sao: 3.700 m2
- Trường trung học 5 sao: gần 18.000 m2
- Hồ bơi, sân tennis, spa, gym, vui chơi giải trí…
- Khu biệt thự Villa 3,6 ha gồm 100 căn có diện tích từ 160 đến 500 m2.


 

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản