Thị trường địa ốc

Vinhomes Central Park dự án đẳng cấp nhất Việt Nam

Dự án Vinhomes Central Park có tiện ích nhiều nhất như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, Spa, sân trượt tuyết, khuôn viên cảnh quan cây xanh rộng lớn 13,8 ha.

Vinhomes Central Park được thiên nhiên ban tặng, luồng sinh khí của sông Sài Gòn với những con gió mang hơi nước làm cho tâm hồn gia chủ cảm thấy thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Dự án nổi tiếng ở sự đẳng cấp và quy mô lớn với vị thế đẹp và đắc địa, chính vì vậy đã gây lên một tiếng vang lớn cho toàn thị trường bất động sản vốn đang còn đang trong giấc ngủ mê. Đây là một sản phẩm bất động sản nổi tiếng của một tập đoàn số 1 bất động sản của Việt Nam. Vinhomes Central Park thổi một luồng sinh khí mới cho thị trường bất động sản toàn Việt Nam, hy vọng một thời kỳ mới với nhiều khởi sắc hơn.

Cộng đồng môi giới quan tâm là lớn nhất từ trước tới nay, qua 6 buổi training dự án với tổng cộng khoảng 15000 nhân viên môi giới của hơn 80 sàn giao dịch bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy đã thổi bùng nên sự kỳ vọng của cộng đồng môi giới về một viễn cảnh huy hoàng mang tên Vinhomes Central ParkVinhomes Central Park toạ tại vị trí đắc địa thuộc hàng tốt nhất Sài Gòn với hướng view sông cùng với thế đất ” rồng lượn hổ ngồi”, đi lại với các quận trong thành phố và các vùng lân cận rất thuận tiện. Đây là nơi đầu tiên khi quý khách nhìn thấy khi đi vào từ cửa ngõ phía đông Sài Gòn, Quý khách sẽ nhìn thấy Sài Gòn nguy nga rực rỡ vào ban đêm cùng các anh đèn của các toà cao ốc cao đến ngút trời, sẽ thấy một thành phố năng động, sầm uất và đồ xộ vào ban ngày khi quý khách có dịp vào Sài gòn. Sài Gòn chỉ cón 3 nơi là có quỹ đất có vị trí đắc địa cùng với view sông thoáng mát, để nói về tầm quan trọng của vị trí cũng như không gian sống cùng với môi trường thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Vinhomes Central Park.

Khu đô thị có những điểm nhấn đặc biệt mà không dự án nào có được, đó là một đô thị xanh chiếm 32% diện tích giống như tên gọi Central Park, hơn nữa Vinhomes Central Park được thiên nhiên ban tặng, luồng sinh khí của sông Sài Gòn với những con gió mang hơi nước làm cho tâm hồn gia chủ cảm thấy thư thái tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhọc.Vinhomes Central Park được triển khai bởi tập đoàn lớn nhất Việt Nam, VinGroup là tập đoàn có vốn hoá thị trường lớn nhất Việt Nam cùng với thương hiệu đã được khẳng định trong toàn cộng đồng môi giới cũng như khách hàng đã và đang quan tâm tới các dự án mà VinGroup triển khai.


Dự án có tốc độ xây dựng nhanh nhất chưa từng thấy, chưa có một chủ đầu tư nào có thể sánh kịp về tốc độ giống như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp khi xây dựng văn hoá doanh nghiệp ở chữ ” Tốc”. Biệt thự & trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec sẽ hoàn thành trong năm 2015, căn hộ sẽ bàn giao vào năm 2016( chỉ có 24 tháng triển khai), hoạt động tổng thể toàn khu sẽ hoạt động trong năm 2017.

Dự án Vinhomes Central Park có tiện ích nhiều nhất như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, Spa, sân trượt tuyết, khuôn viên cảnh quan cây xanh rộng lớn 13,8 ha.


Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản