Tin tức và sự kiện

Căn hộ Phú Mỹ Hưng bán với những khung giá nào?

Căn hộ Phú Mỹ Hưng bán với những khung giá nào trên thị trường? Cái tên Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hết hot trên thị trường bất động sản hiện nay và sở hữu một căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn luôn là mơ ước của rất nhiều người. Hãy cùng tham khảo thử tình hình thị trường bất động sản tại khu vực này cũng như những khung giá cơ bản của căn hộ Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Phú Mỹ Hưng bán với những khung giá nào trên thị trường? Cái tên Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hết hot trên thị trường bất động sản hiện nay và sở hữu một căn hộ Phú Mỹ Hưng luôn luôn là mơ ước của rất nhiều người. Hãy cùng tham khảo thử tình hình thị trường bất động sản tại khu vực này cũng như những khung giá cơ bản của căn hộ Phú Mỹ Hưng.

Căn hộ Phú Mỹ Hưng bán với những khung giá nào trên thị trường?

Đa dạng những căn hộ Phú Mỹ Hưng đang được bán

Nếu nói đến những căn hộ Phú Mỹ Hưng thì không ít người sẽ nghĩ ngay đến những khu biệt thự hoặc những dự án căn hộ cao cấp xa xỉ với giá bán hàng tỷ đồng mỗi căn. Nhưng nếu nghĩ thế nghĩa là bạn chưa thật sự “cập nhật” được tình hình tại khu đô thị mới này – hiện nay có rất nhiều căn hộ Phú Mỹ Hưng đang được bán với giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 900 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng/căn. Có được điều này là do hiện có rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi triển khai các dự án với nhiều dạng căn hộ dành cho các phân khúc thị trường khác nhau – Phú Mỹ Hưng giờ đây không chỉ có các dự án xa xỉ mà còn có các dự án nhà ở xã hội phù hợp cho đa số khách hàng. Số lượng căn hộ Phú Mỹ Hưng đang được bán cũng như mức giá bán dành cho từng loại căn hộ rất đa dạng khiến khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi muốn tìm một căn hộ Phú Mỹ Hưng.

Có rất nhiều căn hộ Phú Mỹ Hưng đang được bán với giá cực kỳ hấp dẫn.

Những dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng bán với giá tốt nhất

Có hàng chục dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng đang được xây dựng cũng như được bán hiện nay. Một số dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng bán với giá tốt nhất có thể kể đến là căn hộ Ehome, căn hộ Sunrise City hay căn hộ Era Town với mức giá trung bình khoảng từ hơn 900 triệu đến khoảng 1.5 tỷ đồng/căn, phụ thuộc vào diện tích và vị trí căn hộ. Ngoài ra, nếu có điều kiện tốt hơn, bạn có thể tìm hiểu những dự án như Happy Residence, Sky Garden hay Riverside Residence, giá trung bình khoảng 1.5 đến 3 tỷ đồng/căn. Các chủ đầu tư còn có chương trình liên kết với ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp dành cho khách hàng.

Các chủ đầu tư còn có chương trình liên kết với ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp dành cho khách hàng.

Căn hộ Phú Mỹ Hưng bán hiện có rất nhiều khung giá đa dạng cùng những hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về những dự án căn hộ hấp dẫn nhất tại Phú Mỹ Hưng, hãy truy cập website www.canhodep.net!

Ánh Ngọc

Từ khóa: căn hộ phú mỹ hưng bán, can ho phu my hung ban

 

 


 

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản