Tin tức và sự kiện

Thiên đường trong căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng

Căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng là nơi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nơi ở của khách hàng.

Căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng là nơi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nơi ở của khách hàng. Hiện nay, khi đất nước ngày càng phát triển, thì đời sống vật chất của mọi người cũng được cải thiện, mức sống sẽ được nâng cao. Con người không chỉ quan tâm về công việc mà còn quan tâm hơn về việc ăn ở, đi lại. Với cuộc sống đó, con người luôn luôn bận rộn, thời gian rất quý báu. Do đó, việc đi lại rất quan trọng. Họ muốn ở một nơi gần công ty, gần các khu thương mại, các trường học, các trung tâm spa, các nơi nghỉ dưỡng sau những ngày làm vất vả. EverRich sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.Căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng nằm ở đường Phú Thuận, phường Tân Phú, quận 7. Căn hộ gồm 26 tầng, 2 tầng hầm, tháp A1 có 288 căn hộ văn phòng(căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng) – đây là điểm độc đáo duy nhất chỉ có tòa tháp A có được. Nghĩa là khách hàng có thể mua căn hộ vừa để ở vừa để đầu tư đều rất tốt, tháp A2 có 240 căn hộ giúp bạn đi lại dễ dàng giữa nơi làm việc và nơi ở, tiết kiệm thời gian cũng như rất nhiều chi phí.

Căn hộ EverRich 3 tọa lại tại vị trí đẹp nhất, cao cấp nhất của Phú Mỹ Hưng - Trung tâm Thương Mại Tài Chính Quốc tế sầm uất và tất bật. Từ căn hộ EverRich 3 bạn có thể di chuyển đến bệnh viện Quốc Tế, trung tâm Thương Mại Paragon, Crescent Mall, Bệnh viện Pháp  - Việt, Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, … một cách nhanh chóng, không lo kẹt xe, không lo trễ giờ. Không những thế, từ căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng bạn còn có thể di chuyển qua lại giữa các quận mà mất chưa đến 5 phút đồng hồ. Điều đặc biệt hơn nữa, đối với các hộ gia đình là bạn có thể yên tâm khi cho con em được học tập trong một môi trường giáo dục ưu việt, tiếp cận với nền giáo dục của những nước tiên tiến, khoa học công nghệ phát triển như trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS), RMIT,...


Ngoài ra, căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng còn quan tâm đến vấn đề môi trường và không gian xung quanh căn hộ. Với mặt đường phẳng lì, hàng cây xanh thắm hai bên đường tạo nên một không khí trong lành, thoáng mát, thích hợp để đi dạo sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là nơi lý tưởng để cho các em nhỏ có thể vui chơi sau những giờ học trên lớp.

Có thể nói căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng là một nơi tuyệt vời, thích hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi, từ độc thân đến những hộ gia đình hoặc các công ty, …. Bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe, về đi lại, về học hành, … vì thiên đường căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng đã giúp bạn giải quyết hết mọi nhu cầu rồi.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến với thiên đường căn hộ EverRich 3 Phú Mỹ Hưng trải nghiệm và tận hưởng những gì nơi đây mang lại.


từ khoá: căn hộ everrich 3 phú mỹ hưng, can ho everrich 3 phu my hung

Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

Các tin khác có thể bạn quan tâm

Dự án bất động sản